NÓNG: Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức không thể tập trung cùng đội U23 và ĐTQG vì tái phát chấn thương

24/05/2019 21:00:00

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận Viettel vs Hải Phòng, trợ lý Nguyễn Hải Biên cho biết tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đang bị tái phát chấn thương và không thể lên tập trung nếu được HLV Park Hang-seo triệu tập.

Được HLV trưởng Lee Heung-sil ủy quyền trả lời họp báo sau trận, trợ lý Nguyễn Hải Biên đã cung cấp thông tin về tình hình chấn thương khiến những trụ cột như Hoàng Đức, Vũ Minh Tuấn…vắng mặt trong trận thắng 2-0 trước Hải Phòng.

“Viettel hiện tại có đến 4 vị trí bị chấn thương. Gustavo bị đau ở cuối hiệp 1 trận gặp HAGL, Vũ Minh Tuấn bị ốm, Hoàng Sơn bị đau trong lúc tập luyện còn Hoàng Đức tái phát chấn thương.

Với trường hợp của Hoàng Đức, chúng tôi đang cho kiểm tra và chưa thể kết luận chính thức khi nào cậu ấy có thể trả lại. Nếu Hoàng Đức được triệu tập trong đợt tập trung đội tuyển sắp tới, CLB sẽ có trả lời với BHL của tuyển.

Hoàng Đức chấn thương cũng đã lâu, càng ngày càng đau hơn và Viettel đang cố gắng điều trị cho cậu ấy. Nhưng tôi nghĩ Hoàng Đức chắc chắn không thể lên tập trung đội tuyển được với chấn thương hiện tại”, trợ lý Nguyễn Hải Biên chia sẻ.

NÓNG: Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức không thể tập trung cùng đội U23 và ĐTQG vì tái phát chấn thương
Sự vắng mặt của Hoàng Đức là điều đáng tiếc ở đợt tập trung đội tuyển sắp tới

Về phía CLB Hải Phòng, HLV trưởng Trương Việt Hoàng cũng không tham dự họp báo giống người đồng cấp Lee Heung-sil. Trả lời truyền thông thay cho HLV trưởng, trợ lý, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh cũng đã cung cấp thông tin về trường hợp của Adriano Schmidt. Trung vệ Việt kiều này đang lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang-seo nhưng bất ngờ vắng mặt ở trận đấu hôm nay. 

“Trong lúc tôi đang khởi động với thủ môn thì HLV trưởng báo với BTC về việc Adriano bị chấn thương và Hải Phòng phải thay đổi danh sách xuất phát. Đến bây giờ tôi cũng chưa nói chuyện được với cậu ấy để xem tình hình cụ thể ra sao. Dù sao cũng phải chờ đến khi về, các bác sĩ trực tiếp kiểm tra kĩ càng xem lý do vì sao Adriano không thể thi đấu”, trợ lý Nguyễn Đức Cảnh nói.

Trả lời câu hỏi về trường hợp tiến bộ rất nhanh của thủ môn Văn Toản, ông Cảnh chia sẻ:

“Hiện tại Văn Toản là một thủ môn trẻ mới nổi, đó là điều đáng mừng cho bóng đá Hải Phòng và đội tuyển. Bản thân tôi là HLV thủ môn sẽ phải tập nhiều hơn để các học trò có thể hoàn thiện và thi đấu tốt ở V.League cũng như các giải quốc tế.

Để tiến bộ, quan trọng nhất là các cầu thủ phải biết tự hoàn thiện bản thân với sự khổ luyện. Kể cả sau khi đội đã tập xong, chúng tôi vẫn có những bài tập riêng. Đó là bí quyết để phát triển.”

NÓNG: Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức không thể tập trung cùng đội U23 và ĐTQG vì tái phát chấn thương - 1
Bảng xếp hạng V.League sau loạt trận ngày 24/5

Kiều Phong (SHTT)