NÓNG: Rộ tin Hoàng Đức được 'đại gia' Thái Lan chào mời hợp đồng hậu hĩnh

09/09/2021 14:50:00

Với màn trình diễn ấn tượng trong màu áo CLB và cả ĐT Việt Nam, mới đây, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vừa nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ phía đại gia của bóng đá Thái Lan.

Theo đó, đội bóng đang muốn có sự phục vụ của Hoàng Đức là BG Pathum United. Cụ thể, đương kim vô địch Thai League muốn mượn Hoàng Đức theo hợp đồng nửa năm, từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022.

NÓNG: Trò cưng của thầy Park được "đại gia" Thái Lan chào mời hợp đồng hậu hĩnh

Bên cạnh chi phí cho mượn với giá trị “khủng” dành cho Viettel, "đại gia" của bóng đá Thái Lan cũng sẵn sàng chi trả mức lương không dưới 10.000 USD/tháng (230 triệu đồng) để có được sự phục vụ của tiền vệ trụ cột của tuyển Việt Nam.

Lời đề nghị từ BG Pathum chắc chắn sẽ khiến Viettel phải suy nghĩ khi mà V.League 2021 đã sớm khép lại vì Covid-19. Đáng chú ý, ngoài đội bóng Thái Lan, còn có một CLB đến từ Hàn Quốc cũng đang dành sự quan tâm tới cho Hoàng Đức.

Nếu đồng ý khoác áo BG Pathum United, Hoàng Đức sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam thứ ba thi đấu tại Thai League trong vài năm trở lại đây, sau Xuân Trường và Đặng Văn Lâm.

Hoàng Đức thi đấu nổi bật ở 2 trận gặp Saudi Arabia và Australia tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 - khu vực châu Á. Đặc biệt ở cuộc đọ sức với Australia, Hoàng Đức còn được trang SofaScore chấm 7,3 điểm, cao điểm hơn 11 cầu thủ đối phương.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)