NÓNG: CLB TP.HCM chiêu mộ thành công Lee Nguyễn

18/12/2020 10:20:00

Tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn sẽ trở về Việt Nam thi đấu ở V.League 2021 trong màu áo CLB TP.HCM với thời hạn một mùa giải.

Sau một thời gian theo đuổi, CLB TP.HCM đã đạt được các thoả thuận với Lee Nguyễn và cầu thủ Việt kiều này sẽ chính thức khoác áo thi đấu đội bóng TP.HCM ở mùa giải 2021.

NÓNG: CLB TP.HCM chiêu mộ thành công Lee Nguyễn

Hợp đồng của Lee Nguyễn ký với CLB TP.HCM là 1 năm và anh sẽ thi đấu như một cầu thủ nội vì đã có quốc tịch Việt Nam. Nhiều khả năng vào ngày 28/12, Lee Nguyễn sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam và tiến hành cách ly trước khi vào tập luyện cùng các đồng đội mới.

Theo nguồn tin từ Zing, lãnh đạo đội bóng TP.HCM cho biết lý do Lee Nguyễn quay lại bàn đàm phán một phần là vì tài chính. Dù không tiết lộ mức lương, đại diện CLB TP.HCM khẳng định đãi ngộ của Lee Nguyễn cao hơn đề nghị trước đó. Đầu năm 2020, CLB TP.HCM từng đề nghị trả cho Lee Nguyễn một triệu USD cho 2 năm hợp đồng.

Trong quá khứ, Lee Nguyễn từng chơi bóng tại Việt Nam khi khoác áo HAGL rồi sau đó là Becamex Bình Dương, nhưng không thành công. Sau đó, cầu thủ sinh năm 1986 quay về Mỹ và tìm lại phong độ đỉnh cao trong màu áo New England Revolutions.

Lee Nguyễn từng lọt vào đội hình tiêu biểu của giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS mùa giải 2014 và được triệu tập vào ĐT Mỹ dưới thời HLV Jurgen Klinsmann.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)