NÓNG: Bayern Munich mượn thành công Coutinho từ Barca

17/08/2019 06:55:00

Bến đỗ tiếp theo của Philippe Coutinho sẽ là Bayern Munich, chứ không phải PSG.

Philippe Coutinho đã không thể tạo được nhiều dấu ấn trong màu áo Barca kể từ khi tới đây từ Liverpool vào tháng 1/2018. Gã khổng lồ xứ Catalonia rất muốn đẩy ngôi sao người Brazil sang PSG trong Hè này, như 1 phần trong bản giao kèo để đưa Neymar trở lại SVĐ Nou Camp.

NÓNG: Bayern Munich mượn thành công Coutinho từ Barca
Thông báo chính thức trên trang chủ Bayern Munich

Nhưng bất ngờ khi bến đỗ tiếp theo của Coutinho sẽ là Bayern Munich, chứ không phải PSG. Đây là thông tin đã được cả trang chủ Barca cũng như Bayern Munich xác nhận.

Theo đó, cựu sao Liverpool sẽ tới Bayern Munich theo dạng cho mượn 1 năm có kèm điều khoản mua đứt. Đây là lí do tại sao Coutinho vắng mặt trong trận thua 0-1 của Barca trước Athletic Bilbao ở vòng 1 La Liga.

Sau trận hòa 2-2 với Hertha Berlin ở vòng mở màn Bundesliga, Giám đốc thể thao của Bayern Munich - Hasan Salihamidzic đã nói: “Tôi xác nhận rằng Bayern Munich đã đạt được thỏa thuận mượn Coutinho, chúng tôi cũng đã thông qua những thỏa thuận cá nhân với cậu ấy. Bản hợp đồng vẫn còn một số chi tiết cần phải hoàn tất, nhưng chúng tôi vẫn vui mừng khi cậu ấy gia nhập đội bóng".

Trong khi đó, HLV trưởng Niko Kovac nói: "Không chỉ Bayern Munich mà cả Bundesliga và nước Đức đều cảm thấy hào hứng khi một ngôi sao tầm cỡ như vậy đến đây thi đấu".

Duy Anh (SHTT)