Nối gót Công Phượng, Lâm Ti Phông sớm phải chia tay mùa giải

15/10/2020 11:28:42

Tiền đạo Lâm Ti Phông của CLB TP HCM được đưa đi cấp cứu sau khi dính chấn thương ở tay trong trận đấu với Viettel tối 14/10.

Phút 50 trận đấu giữa TP HCM và Viettel diễn ra tối 14/10, Lâm Ti Phông nỗ lực đi bóng vào vòng cấm và gặp phải sự truy cản quyết liệt từ Quế Ngọc Hải. Tiền đạo CLB TP HCM bị mất đà, ngã chống tay xuống đất và tỏ ra rất đau đớn.

Sau khi được bác sĩ sơ cứu, chân sút 24 tuổi được cáng lên xe đưa thẳng đến bệnh viện. Theo thông tin mới được cập nhật, Lâm Ti Phông bị trật khớp khuỷu tay phải và đã được bác sĩ tại bệnh viện nắn lại thành công.

Nối gót Công Phượng, Lâm Ti Phông sớm phải chia tay mùa giải
Lâm Ti Phông được khiêng cáng ra sân giữa trận TP.HCM - Viettel

Hiện tại, Lâm Ti Phông đã được bó bột cố định. Với chấn thương này, tiền vệ sinh năm 1996 dự kiến sẽ cần 1 tháng điều trị.

Đó là cú sốc cho á quân V-League 2019 vì trước đó họ mất Công Phượng đến hết giải vì gãy xương ngón chân. Trong trận gặp CLB Viettel, CLB TP.HCM vắng gần 1 đội hình khi HLV Chung Hae-soung không đăng ký Công Phượng, Tùng Quốc, Seo Yong-duk, Đức Lương, Hữu Tuấn, Huy Toàn và thủ môn Sơn Hải.

Lâm Ti Phông mới gia nhập CLB TP HCM từ CLB Khánh Hòa trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa. Anh hoà nhập khá tốt và thường xuyên được HLV Chung Hae-seong sử dụng trong những trận đấu gần đây. Tiền đạo sinh năm 1996 ghi một bàn trong chiến thắng 5-1 của CLB TP HCM trước Nam Định ở vòng 12 V-League hôm 26/9.

Sau hai trận thua liên tiếp, TP HCM tụt xuống vị trí thứ 6 của nhóm A với 20 điểm, kém đội đầu bảng Viettel 8 điểm và cơ hội vô địch trở nên xa vời. Ở trận đấu tiếp theo, đội quân của HLV Chung Hae-seong sẽ đối đầu với đội nhì bảng Sài Gòn (27 điểm) vào ngày 19/10.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)