Nốc rượu say khướt, 'Đệ nhất Thiếu Lâm' bất ngờ mỉa mai rồi thách đấu 'Thánh Muay Thái'

04/11/2020 20:25:00

Một lần nữa, Yi Long lại khiến giới võ lâm Trung Quốc phải xôn xao sau hành động gây tranh cãi của mình.

Theo tờ Sohu đăng tải ngày 3/11, võ sĩ được mệnh danh "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long vừa có hành động gây xôn xao giới võ lâm khi uống rượu say khướt rồi bắt đầu mỉa mai, công kích võ sĩ Buakaw của Thái Lan.

Tờ Sohu cho hay, trong thời gian gần đây, Yi Long rất bận rộn với những hoạt động phía hậu trường. Bên cạnh tập luyện, võ sĩ người Sơn Đông còn tham dự nhiều sự kiện rồi sắm vai làm bình luận viên. Vài ngày trước, anh cũng xuất hiện ở giải ONE Championship với tư cách là khách mời bình luận.

Thế nhưng, uy tín của Yi Long trong giới võ lâm Trung Quốc không vì vậy mà tăng lên. Trái lại, Yi Long còn vấp phải nhiều sự chỉ trích sau hành động uống rượu say khướt rồi buông lời mỉa mai, thách thức tới "kỳ phùng địch thủ" trong quá khứ, đó là Buakaw.

Sau khi uống say, Yi Long lên mạng xã hội thực hiện cuộc livestream rồi phát biểu: "Tôi dám nói bất cứ lúc nào. Buakaw là cái gì? Anh ta chẳng là gì cả đối với tôi. Anh ta như một đứa trẻ, thậm chí còn không hiểu những điều cơ bản nhất về cách cư xử. Nếu tái đấu, chắc chắn tôi sẽ hạ gục anh ta".

Nốc rượu say khướt, 'Đệ nhất Thiếu Lâm' bất ngờ mỉa mai rồi thách đấu 'Thánh Muay Thái'
Yi Long bất ngờ thách đấu Buakaw sau khi uống rượu say.

Sau khi đăng tải lời tuyên chiến đầy bất ngờ của Yi Long, tờ Sohu bình luận: "Chúng tôi không hiểu tại sao Yi Long công kích Buakaw bằng những ngôn từ như vậy. Dường như Yi Long đã uống quá nhiều nên không còn kiểm chế được ngôn từ của mình. Tuy nhiên, là một ngôi sao chiến đấu, đáng lẽ Yi Long nên cẩn trọng trong lời nói của mình.

Dường như, Yi Long cũng đang muốn có trận quyết đấu lần thứ ba với Buakaw để xem có phải anh mới là người chiến thắng thực sự. Trong hai trận đấu trước, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng liệu Yi Long và Buakaw có gian lận hay không. Yi Long chưa bao giờ thừa nhận điều đó và Buakaw cũng vậy.

Chúng tôi không biết Buakaw đã làm gì trong những ngày qua và tại sao Yi Long lại đột nhiên công kích Buakaw như vậy mà không nêu rõ lý do. Trên thực tế, Yi Long nên biết ơn Buakaw bởi nếu không đấu với Buakaw, có lẽ Yi Long sẽ không thể tạo ra ảnh hưởng lớn đến vậy và có thể kiếm được nhiều tiền như ngày nay".

Nốc rượu say khướt, 'Đệ nhất Thiếu Lâm' bất ngờ mỉa mai rồi thách đấu 'Thánh Muay Thái' - 1
Yi Long và Buakaw từng đối đầu 2 lần, mỗi bên đều giành một chiến thắng bằng tính điểm.

Cách đây không lâu, một số phương tiện truyền thông ở Trung Quốc cho biết, Yi Long đang quay lại guồng tập luyện với mục đích muốn thách đấu Mike Tyson. Tuy nhiên, đây là kịch bản không thực sự khả quan với võ sĩ Trung Quốc do Mike Tyson từng tuyên bố rằng, ông chỉ thượng đài với những huyền thoại từng là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp, có đẳng cấp cao trên thế giới chứ không so tài những võ sĩ ở bộ môn khác.

Theo Tiểu Mã (Pháp luật và Bạn đọc)