Nhân viên tang lễ thanh minh, xin lỗi gia đình Maradona

28/11/2020 09:20:00

Hai bố con ông Claudio Fernandez hiện đang liên tục bị NHM của huyền thoại Maradona đe dọa vì chụp ảnh bên thi thể Cậu bé vàng.

Mới đây, đã có ba người đàn ông chụp ảnh bên thi thể Maradona. Các bức ảnh sau đó bị lan truyền trên mạng xã hội và gây nên một làn sóng phẫn nộ lớn. Hai trong ba người đàn ông đó là cha con ông Claudio Fernandez.

Trong bức ảnh chụp cha con mình bên thi thể Maradona, Claudio Fernandez chỉ như đang ngẩng đầu lên nhưng vấn đề nằm ở chỗ con trai ông lại cười và một bàn tay thì giơ ngón cái lên như thể khá tự hào.

"Con trai tôi còn trẻ, thằng bé vô ý thức giơ ngón cái lên và ai đó đã chụp lại. Tôi xin mọi người hãy tha thứ. Tôi từng phục vụ trong tang lễ của cha Maradona, anh rể của ông ấy và chưa bao giờ mắc lỗi như thế này. Tôi cũng có mối quan hệ thân thiết với Maradona. Ông ấy là thần tượng của tôi.

Bức ảnh không được chụp từ điện thoại của chúng tôi mà từ đâu đó khác. Tệ hại nhất là chúng tôi không hề biết họ sẽ gửi nó đi hay đăng lên mạng xã hội. Vì thế, tôi xin lỗi gia đình Maradona.

Nhân viên tang lễ thanh minh, xin lỗi gia đình Maradona

Nếu các bạn nhìn kĩ thì trong bức ảnh, tôi chỉ ngẩng đầu lên. Đấy là vì lúc đó, có người đã nói tôi gầy. Còn thằng bé thì vô ý giơ ngón tay lên. Tất cả diễn ra rất nhanh" - ông Claudio Fernandez thanh minh và gửi lời xin lỗi gia đình Maradona.

Theo ông Claudio Fernandez chia sẻ, đã có nhiều người đe dọa giết hai cha con, hay đập phá xe của họ.

Ngoài cha con ông Claudio, một nhân viên tang lễ khác chụp ảnh bên thi thể Maradona là Diego Molina. Hiện cả ba đều đã bị đuổi việc. Đây quả thực là một sự cố rất đáng tiếc cho tất cả.

Theo Đoàn Dự (Pháp luật và Bạn đọc)