'Người khổng lồ' Jan Koller cùng dàn huyền thoại Dortmund thưởng thức nước dừa, đi xích lô trên đường phố TP.HCM

27/09/2022 16:15:00

Các cầu thủ huyền thoại Borussia Dortmund tham gia chuyến city tour và có những trải nghiệm thú vị tại TP.HCM ngày 27/9.

Sau khi đặt chân tới TP.HCM vào tối 26/9, các cầu thủ huyền thoại Dortmund đã tới thăm những địa điểm nổi tiếng tại TP.HCM như Nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, Chợ Bến Thành và có những trải nghiệm thú vị.

Tại chợ Bến Thành, các cựu cầu thủ Dortmund đã được thưởng thức nước dừa, loại đồ uống hấp dẫn và rất nổi tiếng và nhiều loại đồ ăn mạng đậm văn hóa Việt Nam. Họ cũng dành thời gian dạo quanh các gian hàng tại trợ, mua một số đồ lưu niệm mang về quê nhà.


Sự xuất hiện của dàn huyền thoại BVB tại đây đã thu hút sự tò mò của nhiều tiểu thương cũng như khách du lịch, khiến không khí chợ Bến Thành vốn đã tấp nập lại càng trở nên sôi nổi hơn.

Kết thúc chuyến đi, toàn đội trở lại với khách sạn và sẵn sàng cho buổi tập đầu tiên tại SVĐ Phú Thọ vào lúc 15h45 chiều cùng ngày.

Ngày 28/9, đội huyền thoại Borussia Dortmund sẽ có trận đấu giao hữu gây quỹ từ thiện với đội Vietnam All Stars để gây quỹ từ thiện cho những trẻ em khó khăn sau dịch Covid-19 tại Thành phố HCM vào lúc 19h tại SVĐ Thống Nhất.

Vietnam All Stars là tập hợp của các danh thủ, cựu danh thủ, các ngôi sao giải trí gồm: HLV Lê Huỳnh Đức, Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng… và các tuyển thủ đương đại như: Quế Ngọc Hải, Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh…

Về phía đội huyền thoại Dortmund, những danh thủ một thời của đội bóng hàng đầu nước Đức như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle… sẽ góp mặt trong trận cầu đặc biệt này.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật