Người cũ Barca dự đoán Messi có thể trở thành đồng đội của Ronaldo

11/02/2020 16:00:00

Cựu Giám đốc chuyển nhượng Barca, Ariedo Braida không loại trừ khả năng Messi và Ronaldo có thể chơi chung một đội bóng trong tương lai.

Cụ thể, trả lời Rai Radio 1, cựu giám đốc Barca, ông Ariedo Braida đưa ra nhận định về khả năng Cristiano Ronaldo và Lionel Messi có thể chơi cạnh nhau trong tương lai.

"Họ là hai cầu thủ giỏi đến mức luôn có thể kết hợp với nhau, miễn là còn phong độ cao. Họ hoàn toàn có thể chơi cùng nhau trong tương lai" - Ariedo Braida cho biết.

Người cũ Barca dự đoán Messi có thể trở thành đồng đội của Ronaldo
Messi có thể sẽ làm đồng đội với Ronaldo ở Juventus?

Trong khoảng một tuần qua, thông tin về mâu thuẫn giữa Lionel Messi và người đồng đội cũ, hiện là Giám đốc Thể thao Eric Abidal tràn ngập trên mặt báo.

Sự việc căng thẳng đến nỗi Barca đã phải triệu tập một cuộc họp khẩn để giải quyết xích mích này. Và sau cuộc họp kéo dài 2 giờ đồng hồ, chủ tịch Josep Maria Bartomeu quyết định không sa thải Abidal. Và điều này được cho là khiến Messi cảm thấy không hài lòng.

Theo Gazzetta dello Sport, nhiều CLB hàng đầu châu Âu lên kế hoạch chiêu mộ Messi sau khi những mâu thuẫn này. Trong số những CLB này, có Juventus. Viễn cảnh Ronaldo đá cặp với Messi được nhiều CĐV mơ mộng và cũng được lấy ra làm đề tài bàn tán.

"Messi là cầu thủ ngoại hạng, cậu ấy đang làm rất tốt tại Barca. Cậu ấy đã ở đây từ năm 13 tuổi và có cả gia đình của mình. Sẽ rất khó để cậu ấy có thế rời đi, nhưng không phải là không thể" - Ariedo Braida nói thêm về viễn cảnh Messi gia nhập Juventus.

Duy Anh (SHTT)