Nam Định bị chỉ trích chơi xấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ đáp trả: 'Đội nào cũng đá vậy thôi'

19/04/2021 15:00:23

HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định đã phản bác lại ý kiến của HLV Alexandre Polking bên phía CLB TPHCM.

Sau khi TPHCM chịu thất bại 2-3 trước Nam Định ở vòng 10 V.League, HLV Polking đã tỏ ra không hài lòng với các tình huống câu giờ của đối thủ. Ông cho rằng Nam Định giành chiến thắng xứng đáng nhưn những hành động đó của cầu thủ làm xấu hình ảnh V.League.

HLV trưởng của Nam Định cho rằng hành động của đội mình nằm trong giới hạn cho phép của bóng đá. Vì thế ông không đồng tình với ý kiến chỉ trích từ phía HLV Polking.

"Nói CLB Nam Định câu giờ, đội TP.HCM cũng phải nhìn lại cách chơi. Họ cũng khiến cầu thủ CLB Nam Định gặp chấn thương. Những gì CLB Nam Định đã làm để bảo toàn tỷ số hoàn toàn nằm trong giới hạn cho phép của bóng đá. Đội bạn mà thắng cũng sẽ làm vậy", HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết.

Nam Định bị chỉ trích chơi xấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ đáp trả: 'Đội nào cũng đá vậy thôi'

Đồng thời, thuyền trưởng của Nam Định cũng phàn nàn về việc trọng tài cho bù giờ quá lâu. Vì thế việc đội bóng của ông có những hành động tiểu xảo để kéo dài thời gian là cần thiết:

"Chính tôi cũng không hiểu sao trọng tài lại bù giờ lâu thế, tận 15 phút. Trong trận đấu của CLB TP.HCM trước đội Sài Gòn ở mấy vòng trước cũng vậy, thời gian thi đấu bù lên tới 9 phút. Tôi nghĩ các trọng tài cũng nên xem lại".

Với chiến thắng này, Nam Định đã vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng V.League 2021. Dù vậy, HLv Nguyễn Văn Sỹ cho rằng đội vẫn đặt mục tiêu trụ hạng là hàng đầu. Nam Định hy vọng sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 7 - 10.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)