Năm cầu thủ Barcelona từng mắc Covid-19

03/06/2020 14:07:13

Năm cầu thủ Barcelona được xét nghiệm dương tính với virus corona, tuy vậy đội bóng đã không công bố thông tin này, theo đài RAC1.

Đài phát thanh RAC1 có trụ sở tại Catalunya tuần này cho biết đã có năm cầu thủ và hai HLV Barcelona dương tính với virus corona.

Năm cầu thủ Barcelona từng mắc Covid-19

Danh tính của năm người này không được tiết lộ, tuy vậy nguồn tin của RAC1 cho rằng họ nhiễm bệnh từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát ở Tây Ban Nha.

Cả năm cầu thủ đều không có triệu chứng bệnh, và chỉ biết họ đã nhiễm virus sau khi trải qua xét nghiệm.

Hai thành viên ban huấn luyện cũng được cho là dương tính vứi Covid-19, tuy vậy Barcelona cho rằng việc công bố thông tin này là trách nhiệm của La Liga, theo AS.

Năm cầu thủ nhiễm Covid-19 đã phục hồi và trở lại luyện tập. Hiện chưa có dấu hiệu nào cho thấy việc nhiễm bệnh ảnh hưởng tới thể lực và khả năng thi đấu của họ, thep RAC1.

Chương trình bóng đá El Chiringuito de Jugones cũng đã xác nhận thông tin trên của RAC1.

La Liga sẽ chính thức trở lại vào ngày 11/06. Hai ngày sau, Barcelona có trận đấu với Real Mallorca. Họ hiện đang hơn Real Madrid 2 điểm trên BXH, dù đã để thua trận El Clasico trước khi giải đấu tạm hoãn vì Covid-19.

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh Covid-19, với hơn 287.000 ca nhiễm và hơn 27.000 trường hợp tử vong, theo số liệu của Đại học Johns Hopkins.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)