Mừng sinh nhật tuổi 30 bằng cú nhảy định mệnh, anh chàng người Nga phải vào phòng mổ

08/06/2020 20:20:00

Đúng là khó ai chơi lại được với mấy cái anh chàng người Nga này mà.

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 đáng nhớ, một anh chàng người Nga tên là Dimitry Prigorodov cho rằng, nếu chỉ có bánh với nến thôi thì... thường quá, phải chứng tỏ đẳng cấp "khác bọt" của mình với bạn bè thì mới chất chứ.

Vậy là, nghĩ sao làm vậy, anh chàng đã nghĩ ra một cách ăn mừng siêu độc mà lẽ ra chỉ dành cho những... diễn viên xiếc đã tập luyện lâu năm.

Dimitry đã thuê một khu nhà nghỉ vào cuối tuần, mời tất cả bạn bè thân hữu tới vui chơi và cùng anh dự tiệc, đánh dấu sự khởi đầu của tuổi 30 đầy nhiệt huyết và không thiếu những ý tưởng ngông cuồng.

Định chơi cú bất ngờ mừng tuổi 30, anh chàng khiến bạn bè sợ mất mật và phải ăn sinh nhật trong phòng mổ - Ảnh 1.
Dimitry cũng xuống được bể bơi, nhưng bằng 1 cách rất đau thương: Đó là làm vỡ toang tấm kính chắn xung quanh bể.

Dimitry nghĩ rằng, sẽ ra sao khi anh nhảy xuống bể bơi từ khu vực ngắm cảnh ở tầng trên? Chắc sẽ ngầu lắm đây, vì chẳng khác nào các anh hùng trong phim hành động thường làm cả.

Tiếc rằng, Dimitry chỉ là một nhân viên ngân hàng thôi, toàn bộ thời gian có lẽ anh chỉ quen đếm tiền chứ không quen nhào lộn nên màn thể hiện của anh đã thất bại thảm hại.

Thay vì hạ cánh xuống bể bơi, chàng trai 30 tuổi đã đâm vào phần hàng rào kính xung quanh bể bơi, khiến nó vỡ tan tành rồi ôm những mảnh vỡ đó lao xuống bể bơi trước cái nhìn hoang mang của toàn bộ những người bạn của anh, mới phút trước còn reo hò cổ vũ thì nay đã mặt cắt không còn giọt máu.

Video do chính bạn bè của Dimitry ghi lại đã giúp mọi người có được một hình dung rõ ràng nhất của trò "nghịch dại tuổi 30" này.

"Đó là ngày sinh nhật của tôi, chúng tôi đã ăn mừng, uống rượu. Tôi nghĩ mình có thể thử 1 cú nhảy, và rồi kết quả là tôi bị đứt gân, chân trái bị thương, tay tôi cũng thế. Ngực tôi thì thâm tím khủng khiếp và tôi phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật", Dimitry chia sẻ sau vụ tai nạn đáng nhớ.

Mừng sinh nhật tuổi 30 bằng cú nhảy định mệnh, anh chàng người Nga phải vào phòng mổ
Anh chàng người Nga mừng sinh nhật tuổi 30 bằng 1 pha nhớ đời!

Anh chàng thích nghịch dại cũng nói thêm rằng anh vẫn cảm thấy may mắn vì đã không bị công ty cho thuê khu nghỉ dưỡng bắt phải đền bù thiệt hại mà anh đã gây ra.

Tất nhiên, thông điệp của câu chuyện thì đã quá rõ ràng rồi: Vui thôi, đừng vui quá, vì mọi chuyện có thể sẽ không "vui" như bạn nghĩ đâu.

Khi mà bạn nghĩ là mình cực ngầu thì có thể sau đó bạn sẽ rất rầu! Do đó, đừng tùy tiện làm mấy cái trò lố chỉ để ăn mừng hay thể hiện bản thân nhé, như anh chàng Dimitri là còn may chán đấy.

Theo Thanh Hương (Baodansinh.vn)