Mùa dịch Covid-19, Barca thêm khẩu trang vào... trang phục thi đấu

28/05/2020 14:20:00

Nhận thấy "nhu cầu từ người hâm mộ", Barca đã tung ra thị trường 3 phiên bản khẩu trang do chính CLB thiết kế với giá bán lẻ lên tới 460.000 đồng/chiếc.

Trong khi dịch Covid-19 vẫn chưa được khống chế hoàn toàn thì việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng là điều bắt buộc. Chính điều này đã thúc đẩy các đội bóng ra mắt khẩu trang để hỗ trợ người hâm mộ đeo chúng.

Mùa dịch Covid-19, Barca thêm khẩu trang vào... trang phục thi đấu

Mới nhất, Barca đã cho ra mắt những chiếc khẩu trang của mình với giá bán lẻ 18 Euro - tương đương khoảng 462 nghìn đồng. Những chiếc khẩu trang này có thiết kế riêng biệt theo màu cờ sắc áo riêng của toàn đội.

Barcelona ra mắt bộ sưu tập khẩu trang phòng dịch - Ảnh 1.

Sản phẩm mới của đội bóng xứ Catalan được làm từ 100% sợi bông tự nhiên có thể tái sử dụng đến 40 lần. Chúng cũng đáp ứng đầy đủ những quy định nghiêm ngặt nhất về phòng chống dịch Covid-19.

Setien bên cạnh sản phẩm khẩu trang tự sản xuất của Barca
HLV trưởng Setien sử dụng sản phẩm khẩu trang tự sản xuất của Barca

Hiện tại, người dùng có thể mua được những chiếc khẩu trang độc đáo của Barca thông qua hệ thống bán đồ lưu niệm.

Barcelona ra mắt bộ sưu tập khẩu trang phòng dịch - Ảnh 4.

Trước đó, CLB Bayern Munich đã thu về 600 nghìn Euro tương đương hơn 15 tỉ đồng sau 24 giờ bán khẩu trang vải in hình CLB. Toàn bộ số tiền thu được sau khi bán khẩu trang sẽ được Bayern Munich dùng để đóng góp vào quỹ hỗ trợ chống dịch Covid-19 của bộ đôi cầu thủ Joshua Kimmich và Leon Groetzka.

Duy Anh (SHTT)