MU trao cơ hội cuối cho HLV Solskjaer, tạm ngừng đàm phán với Conte

26/10/2021 22:00:42

Ole Gunnar Solskjaer có 8 ngày để tự cứu vãn chiếc ghế HLV trưởng đang rất lung lay của ông tại MU.

Tương lai của HLV Solskjaer luôn là đề tài nóng thời gian vừa qua, và thất bại lịch sử 0-5 trước Liverpool hôm cuối tuần chính là giọt nước tràn ly. Theo truyền thông Anh, những ngôi sao của sân Old Trafford đã mất niềm tin vào ông thầy người Na Uy. Có thông tin cho rằng MU sẽ đàm phán với HLV Conte để thay thế Solskjaer.

Tuy nhiên, theo nhà báo Jason Burt của tờ The Telegraph (Anh), ban lãnh đạo của MU sau cuộc họp khẩn được tổ chức vào ngày thứ 2 (25/10) vừa qua đã quyết định cho vị chiến lược gia người Na Uy thêm cơ hội để giữ chiếc ghế nóng.

MU trao cơ hội cuối cho HLV Solskjaer, tạm ngừng đàm phán với Conte
Tương lai của Ole tạm thời vẫn đảm bảo

Cụ thể, HLV Solskjaer sẽ tiếp tục gắn bó với MU ít nhất là sau trận đấu với Tottenham. Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward, giám đốc điều hành tập đoàn Richard Arnold và chủ sở hữu Joel Glazer vẫn đang thảo luận về cách dẹp yên những lời kêu gọi sa thải Solskjaer.

Theo thông tin từ tờ Goal, HLV Solskjaer vẫn có mặt tại trung tâm huấn luyện Carrington cùng các cầu thủ để chuẩn bị cho trận đấu với Tottenham ở Ngoại hạng Anh vào cuối tuần.

Còn tờ The Telegraph nhận định, trận gặp Tottenham không có vai trò quá lớn trong việc quyết định việc rời đi hay ở lại MU của Solskjaer. Nhưng cuộc đối đầu với Atalanta và Man City lại có ý nghĩa lớn hơn rất nhiều. Tương lai của Solsa phụ thuộc hoàn toàn vào màn trình diễn của MU trong 2 cuộc chạm trán sinh tử này.

"Cuộc đàm phán nội bộ MU đã diễn ra. Ban lãnh đạo [và kể cả Sir Alex Ferguson] muốn cho Solskjaer một cơ hội khác để dẫn dắt trận đấu với Tottenham. Áp lực vẫn ở đó. Không có cuộc đàm phán chính thức nào với Antonio Conte", nhà báo chuyên về chuyển nhượng Fabrizio Romano khẳng định.

Một trong những lý do khiến ban lãnh đạo Quỷ đỏ chưa cho thôi việc cựu tiền đạo MU, theo The Telegraph, là bởi họ muốn có thêm thời gian để cân nhắc việc giữ hay sa thải Ole. Ngoài ra, ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford cũng cần thêm thời gian để cân nhắc về 2 ứng cử viên thay thế là Zinedine Zidane và Antonio Conte.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)