MU thua đội bét bảng, HLV Solskjaer đổ lỗi cho trọng tài

28/01/2021 09:15:41

Việc Manchester United thất bại trước đội bóng cuối bảng Sheffield là điều khiến HLV Ole Gunnar Solskjaer khó lòng chấp nhận.

Ole cho rằng những quyết định bất lợi của trọng tài đã ảnh hưởng phần nào đến kết quả trận đấu. Bên cạnh đó, HLV người Na Uy cũng thừa nhận MU đã thi đấu không đủ tốt để ghi nhiều bàn thắng.

"Thật thất vọng, chúng tôi đã không thể trình diễn những gì tốt nhất của mình. MU đã không thể tìm ra giải pháp để ghi nhiều bàn thắng vào lưới Sheffield. Tôi cho rằng trọng tài đã có 2 quyết định bất lợi cho chúng tôi, trong đó có tình huống công nhận bàn mở tỷ số của Kean Bryan".

"MU đã chơi không đủ nhanh và đủ tốt để giành chiến thắng, nhưng chúng tôi cần trở lại nhanh nhất có thể. Chúng tôi chỉ có vài ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Arsenal. MU cần phải quên đi thất bại trước Sheffield, chúng tôi cần rút kinh nghiệm và bước tiếp".

MU thua đội bét bảng, HLV Solskjaer đổ lỗi cho trọng tài

Ở tình huống Sheffield mở tỉ số, thủ thành David De Gea đã chịu tác động nhẹ từ tiền đạo Billy Sharp khiến cho pha băng ra đấm bóng của anh không chuẩn xác. Từ đó tạo điều kiện để Kean Bryan đánh đầu ghi bàn. Tuy nhiên, trọng tài xác định đây là bàn thắng hợp lệ.

Trong khi đó ở một pha bóng khác khi Harry Maguire tranh chấp với thủ thành Aaron Ramsdale và Martial đưa bóng vào lưới, bàn thắng của MU lại không được công nhận. Đây chính là 2 pha bóng mà HLV Solskjaer tỏ ý không hài lòng với trọng tài.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)