MU sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Cavani

29/12/2020 08:30:38

Cho tới thời điểm này, bản hợp đồng mang tên Edinson Cavani thực sự mang đến những dấu ấn nhất định tại Manchester United.

MU sẽ kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Cavani. Màn trình diễn của tiền đạo người Uruguay kể từ đầu mùa đã thực sự thuyết phục BLĐ Quỷ đỏ.

Theo đó, khi mang Cavani về dưới dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè vừa qua, MU ký 1 năm kèm với điều khoản chủ động gia hạn thêm 1 năm. Và giờ đây, đội chủ sân Old Trafford đã sẵn sàng làm điều đó.

MU sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Cavani

"Cavani đã tạo ra ảnh hưởng tuyệt vời kể từ khi đến đây. Chúng tôi vẫn tập trung vào việc cải thiện tất cả mọi người, nhưng rõ ràng Cavani vẫn còn vài năm ở đẳng cấp này". HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ trong buổi họp báo mới nhất.

"Cavani rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Những thói quen của Cavani và mọi thứ về cậu ấy cho thấy tại sao cậu ấy có thể duy trì đỉnh cao đến bây giờ. Ngay lúc này, cậu ấy vẫn là một trong những cầu thủ khỏe nhất mà chúng tôi có".

Những phát biểu này cho thấy nhà cầm quân người Na Uy muốn giữ Cavani lại thêm nhiều mùa giải nữa. Đồng thời, ông cũng khẳng định tiền đạo này sẽ có nhiều cơ hội đá chính hơn ở mùa giải năm nay.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)