MU dự tính công bố 'bom tấn' Sancho sau Euro 2020

11/06/2021 09:27:26

Lãnh đạo Quỷ đỏ vẫn đang tích cực đàm phán phí chuyển nhượng với Dortmund, sau khi đạt thỏa thuận cá nhân giao kèo 5 năm với Jadon Sancho.

Sau khi thất bại trong việc chiêu mộ Sancho ở mùa Hè năm ngoái, HLV Solskjaer vẫn chưa thôi từ bỏ tham vọng đưa tiền vệ người Anh tới sân Old Trafford để tăng cường sức mạnh bên hành lang.

Theo truyền thông Anh đưa tin, MU đang ở trong các cuộc đàm phán chuyển nhượng Sancho và muốn hoàn tất thương vụ này sớm nhất có thể. Cá nhân Sancho cũng muốn được trở lại Anh thi đấu và phía Dortmund đang tỏ rõ thiện chí bán cầu thủ 21 tuổi người Anh.

MU dự tính công bố 'bom tấn' Sancho sau Euro 2020

Thậm chí, theo The Sun, Sancho đồng ý bản hợp đồng sơ bộ có thời hạn 5 năm với MU, hưởng mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần.

Nhưng nguồn tin từ Goal xác nhận, Dortmund đã từ chối lời đề nghị ban đầu trị giá 61 triệu bảng từ MU. Đội bóng nước Đức khẳng định, Quỷ đỏ cần tăng mức phí đề nghị từ 61 triệu bảng lên 78 triệu bảng, kèm theo 10 triệu bảng phụ phí thì thương vụ mới thành công.

Phía Dortmund cũng ra hạn chót cho MU cần hoàn tất vụ chuyển nhượng Sancho trước ngày 23/7, khi đại diện Bundesliga bắt đầu tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới.

Dù 2 bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung, nhưng có thể thấy khác biệt đã không còn lớn. MU hy vọng các thỏa thuận sẽ được thông qua trước khi VCK Euro 2020 kết thúc. Năm ngoái, thương vụ đổ bể do Dortmund cương quyết không giảm mức giá 110 triệu bảng.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)