MU chính thức trói chân thành công Ighalo

01/06/2020 20:05:00

MU xác nhận đã đạt được thỏa thuận tiếp tục mượn tiền đạo Odion Ighalo của Shanghai Shenhua cho đến cuối tháng 1/2021.

Theo thỏa thuận cũ, giao kèo của Odion Ighalo và MU sđã hết hạn từ ngày hôm qua (31/5/2020). Tuy nhiên, vào giờ chót, tiền đạo người Nigeria đã được đội chủ sân Old Trafford gia hạn hợp đồng.

Theo thông báo vừa được đăng tải trên trang chủ MU, Odion Ighalo sẽ thi đấu tại Ngoại hạng Anh thêm 6 tháng nữa, tới tháng 1/2021. Quỷ đỏ thành Manchester sẽ tiếp tục trả một phần tiền lương của Ighalo cùng một khoản phí.

MU trói chân thành công Ighalo hình ảnh gốc

Trước đó, Shanghai Shenhua đã ra yêu sách ép tiền đạo 31 tuổi phải ký hợp đồng đến năm 2024, nếu muốn ở lại MU. Cuối cùng, đội bóng Trung Quốc đồng ý với điều kiện thương thảo thêm, sau khi Ighalo từ Anh trở về.

"Chúng tôi đạt được thỏa thuận với Mu về việc tiếp tục ở lại theo dạng cho mượn. Điều này đồng nghĩa, Ighalo sẽ gắn bó sân Old Trafford đến năm 2021", đại diện của Ighalo, Atta Aneke chia sẻ với Norwegian outlet Nettavisen.

HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng tỏ ra vui mừng trước thông tin này: "Shanghai Shenhua đã rất tử tế với chúng tôi, cho phép Ighalo được khoác áo đội bóng anh ấy hâm mộ. Đó là một giấc mơ với Ighalo và hy vọng, anh ấy có thể hoàn thành những gì đã bắt đầu và giành danh hiệu cùng đội bóng".

Ighalo cập bến M.U theo dạng mượn từ Shanghai hồi tháng Giêng 2020. Dù bị các fan mỉa mai khá nhiều, gán cho cái mác "hàng Tàu" song Ighalo đã thi đấu ấn tượng với 4 bàn sau 8 lần ra sân cho đội chủ sân Old Trafford.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)