MU chính thức gia hạn hợp đồng với Eric Bailly

27/04/2021 08:04:23

Manchester United vừa đảm bảo tương lai của trung vệ Bailly bằng bản hợp đồng mới.

Bailly đã chấm dứt mọi tin đồn về việc rời MU trong Hè 2021 khi ký với Quỷ đỏ một bản hợp đồng mới có thời hạn đến 2024, kèm theo đó là điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm nữa.

Dù sự nghiệp của Bailly tại MU thường xuyên bị gián đoạn vì chấn thương nhưng anh vẫn được các HLV đánh giá cao về chuyên môn. Ở mùa giải năm nay, Bailly là lựa chọn thứ 3 ở vị trí trung vệ sau Harry Maguire là Victor Lindelof.

MU chính thức gia hạn hợp đồng với Eric Bailly

Đã xuất hiện nhiều tin đồn rằng hậu vệ 27 tuổi này muốn ra đi để tìm suất đá chính nhưng với sự thuyết phục của HLV Ole Gunnar Solskjaer, Bailly đã thay đổi ý định.

Tôi rất hạnh phúc. Đây là quyết định mà tôi chẳng cần dành thời gian để suy nghĩ. Tôi yêu CLB này và yêu việc được chơi bóng cho Manchester United. Gia đình tôi cũng hạnh phúc, mọi việc được rất suôn sẻ. Giờ những chấn thương đã ở phía sau và với tôi, hợp đồng mới chính là một thử thách mới", Bailly chia sẻ.

Mùa giải năm nay Bailly mới ra sân được 15 lần trên mọi đấu trường. Dù vậy trung vệ này vẫn luôn thể hiện tốt những lần được trao cơ hội. Anh sẽ là quân bài cần thiết cho MU trong mùa tới khi việc mua thêm trung vệ lúc này không phải là điều dễ dàng

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)