MU bắn tín hiệu muốn lập Hội CĐV chính thức ở Việt Nam

28/04/2016 23:55:00

Chiều nay, trang fanpage chính thức của CLB Manchester United (MU) đã bất ngờ đăng một dòng trạng thái khiến người hâm mộ Quỷ đỏ ở Việt Nam sướng phát điên.

Chiều nay, trang fanpage chính thức của CLB Manchester United (MU) đã bất ngờ đăng một dòng trạng thái khiến người hâm mộ Quỷ đỏ ở Việt Nam sướng phát điên.

MU bắn tín hiệu muốn lập Hội CĐV chính thức ở Việt Nam - Ảnh 1.

"Nếu các fan hâm mộ tại Việt Nam muốn thành lập Hội Cổ động viên Chính thức của MUFC, vui lòng gửi email tới địa chỉ musc@manutd.co.uk và chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại!". Đó là nội dung dòng trạng thái xuất hiện trên trang fanpage chính thức của MU vào chiều nay (giờ Việt Nam).

Thông điệp này được phía MU đưa ra ngay sau khi có thông tin vào ngày 15/5 tới, hai cựu danh thủ Dwight Yorke và Bryan Robson sẽ có mặt ở nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội), giao lưu với người hâm mộ Việt Nam trong trận đấu cuối mùa giải của MU với Bournemouth.

Được biết, Việt Nam là địa điểm cuối cùng trong chuỗi sự kiện ILOVEUNITED được BLĐ MU tổ chức thường xuyên trên thế giới, tạo điều kiện để người hâm mộ được tập trung tại một điểm cổ vũ cho Quỷ đỏ thành Manchester.

MU bắn tín hiệu muốn lập Hội CĐV chính thức ở Việt Nam - Ảnh 2.
 Ở Việt Nam, có khoảng 26 triệu người hâm mộ Quỷ đỏ thành Manchester.

Với 138 năm lịch sử, giành một bộ sưu tập đồ sộ các danh hiệu, MU là một trong những câu lạc bộ nổi tiếng và thành công nhất thế giới. Theo ước tính, cộng đồng MU trên toàn thế giới có khoảng 659 triệu thành viên.

Với Việt Nam, số người hâm mộ Quỷ đỏ ước khoảng 26 triệu. Điều đáng nói, những nhóm, hội này hoạt động riêng lẻ, không thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ MU. Với thông điệp được chính MU phát đi, người hâm mộ ViệtNam đang rất háo hức chờ đợi một Hội CĐV MU chính thức được công nhận trên dải đất hình chữ S.

Hiện tại, một số câu lạc bộ nổi tiếng khác ở Anh hay châu Âu như Arsenal, Man City, Chelsea, Liverpool, Real Madrid hay Barcelona đều đã có Hội CĐV chính thức ở Việt Nam.

Theo Thụy Miên (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)