Mourinho tiết lộ đòn 'tâm lý chiến' cực độc giúp Tottenham giành chiến thắng

08/03/2021 14:01:47

Sau khi Tottenham bị Crystal Palace cầm hòa trong hiệp một, HLV Jose Mourinho đã có một câu nói độc đáo khiến các cầu thủ chơi hay hơn trong hiệp hai.

HLV Mourinho không tỏ ra quá buồn bã và khiển trách cầu thủ Tottenham sau khi để Crystal Palace gỡ hòa cuối hiệp một. Ông cho biết mình thấy rất hài lòng với kết quả này và khiến các cầu thủ trong phòng thay đồ thấy bất ngờ.

"Mỗi khi bạn để thua ở những phút cuối hiệp, tâm trạng của HLV thường không tốt và sẽ than vãn nhiều điều trong phòng thay đồ. Tuy nhiên, tôi đã làm ngược lại", Mourinho chia sẻ sau trận đấu.

Mourinho tiết lộ đòn 'tâm lý chiến' cực độc giúp Tottenham giành chiến thắng

"Tôi đã nói với các cầu thủ rằng tôi rất vui khi đội bị thủng lưới ở mấy phút cuối hiệp. Các cầu thủ ban đầu khá ngạc nhiên nhưng sau đó tôi đã nhanh chóng giải thích cho họ hiểu".

"Tôi cho biết tỉ số 1-1 thúc đậy toàn đội tiếp tục tấn công. Vì thế đây là động lực để các cầu thủ tiếp tục chiến đấu trong hiệp hai. Tôi nghĩ toàn đội đã được truyền động lực sau đó và họ thi đấu bùng nổ như tôi mong đợi".

Bàn thắng của Gareth Bale và cú đúp của Harry Kane giúp Tottenham giành chiến thắng chung cuộc 4-1 trước Crystal Palace. Kết quả này cũng giúp Mourinho và các học trò áp sát top 4 với chỉ 2 điểm ít hơn.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)