Mourinho mất quân trước đại chiến với Man City, đăng bài mỉa mai loạt trận quốc tế

17/11/2020 08:30:32

HLV Jose Mourinho rõ ràng có lý do để không hài lòng với đợt tập trung tuyển quốc gia lần này.

Việc hậu vệ cánh phải Matt Doherty chắc chắn vắng mặt trong trận đấu sắp tới giữa Tottenham và Man City là điều khiến HLV Mourinho không hài lòng.

Cầu thủ người CH Ireland đã được xác nhận là dương tính với Covid-19 trong đợt tập trung tuyển quốc gia. Theo xác nhận từ Liên đoàn bóng đá CH Ireland, Doherty sẽ phải tự cách ly và chắc chắn vắng mặt ở trận đấu với Bulgaria vào đêm thứ Tư. Hiện chưa rõ cựu cầu thủ Wolves sẽ cách ly tại quê nhà hay được đưa về London để Tottenham có thể tiện theo dõi.

Doherty đang dần hòa nhập với Tottenham và trở thành lựa chọn số 1 của Mourinho bên hành lang cánh phải. Việc hậu vệ này không thể ra sân trong trận đấu quan trọng sắp tới khiến cho nhiều CĐV Tottenham lo lắng.

Mourinho mất quân trước đại chiến với Man City, đăng bài mỉa mai loạt trận quốc tế

Trước tình hình này, HLV Mourinho đã đăng bài mỉa mai về loạt trận tuyển quốc gia, ông chia sẻ bức ảnh tập trong phòng gym với nội dung:

"Thật là một tuần đáng nhớ của bóng đá. Các đội tuyển quốc gia đã mang đến cho người hâm mộ cảm xúc tuyệt vời, thông qua các trận giao hữu hấp dẫn, và đặc biệt an toàn. Sau nhiều buổi tập chỉ với 6 cầu thủ, giờ là lúc tôi chăm sóc bản thân".

Tottenham sẽ có trận tiếp đón Man City vào lúc 0h30 ngày 22/11 tới theo giờ Việt Nam. Dù vậy, các trụ cột của CLB này vẫn sẽ phải tiếp tục cày ải một lượt trận nữa ở ĐTQG trước khi trở về CLB.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)