Mourinho đá xoáy Real Madrid về Gareth Bale

04/03/2021 09:16:21

HLV Jose Mourinho cho rằng quãng thời gian ở Real Madrid chính là nguyên nhân khiến Gareth Bale đánh mất khả năng vốn có.

Khi được hỏi vì sao mãi đến thời điểm này Gareth Bale mới tỏa sáng ở Tottenham, HLV Mourinho đã thẳng thắn trả lời rằng tại Real Madrid. "Người đặc biệt" khẳng định quãng thời gian ngồi dự bị quá lâu đã ảnh hưởng đến cầu thủ người Xứ Wales.

"Các bạn hãy nhìn vào quãng thời gian 2 năm gần nhất của Bale ở Real Madrid là sẽ biết vì sao cậu ấy lại xuống phong độ. Vì thế Bale phải mất nhiều thời gian để trở lại khi chuyển tới đây. Tôi nghĩ chính sự kiên nhẫn đã giúp cậu ấy lấy lại phong độ". Mourinho phát biểu trong buổi họp báo mới đây.

Mourinho đá xoáy Real Madrid về Gareth Bale

Trong 2 năm gần đây ở Real Madrid, Gareth Bale hoàn toàn không nằm trong kế hoạch của HLv Zinedine Zidane ở Real Madrid. Anh hiếm khi được ra sân thi đấu mà chủ yếu dưỡng thương, ngồi dự bị... Vì thế không khó hiểu khi HLV Mourinho nói như vậy.

Trở lại Tottenham với bản hợp đồng cho mượn, ngôi sao người Xứ Wales đã mất hơn phân nửa mùa giải mới khẳng định được mình. Anh liên tục tỏa sáng trong những trận đấu gần đây và làm HLV Mourinho hài lòng.

Nếu tiếp tục duy trì chuỗi phong độ như hiện tại, Bale chắc chắn sẽ được Tottenham giữ lại thêm ít nhất một mùa giải nữa.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)