Một CĐV chấn thương nặng do rơi khỏi khán đài sân Wembley khi trận Anh vs Croatia đang diễn ra

14/06/2021 13:43:49

Một CĐV bóng đá đã được đưa vào bệnh viện trong tình trạng ‘nghiêm trọng’ sau khi ngã từ khán đài sân Wembley trong chiến thắng 1-0 của đội tuyển Anh trước Croatia ở bảng D tại EURO 2020 diễn ra tối 13/6 ( giờ VN).


"Chúng tôi có thể xác nhận rằng một CĐV đã rơi khỏi khán đài ngay sau khi bắt đầu trận đấu giữa tuyển Anh và Croatia trên sân vận động Wembley", người phát ngôn của sân Wembley nói vói AFP.

Người này nói thêm: "CĐV kém may mắn này đã được chăm sóc y tế tại chỗ và sau đó được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng".

Kể lại với Evening Standard, một nhân chứng có mặt trên khán đài cho biết: "Chúng tôi thấy chân anh ấy vượt qua rào chắn, sau đó ngã xuống đất và nằm bất động".

Một CĐV chấn thương nặng do rơi khỏi khán đài sân Wembley khi trận Anh vs Croatia đang diễn ra
CĐV Anh trên khán đài Wembley

"Có vẻ như các nhân viên an ninh đã phải rất khó khăn mới có thể tiếp cận được anh ấy. Một người đàn ông gần chúng tôi, người chứng kiến ​​toàn bộ sự việc đã khóc khóc nghẹn trước cảnh tượng diễn ra".

Một phát ngôn viên của sân vận động Wembley cho biết: 'Chúng tôi có thể xác nhận rằng một khán giả đã rơi khỏi khán đài ngay sau khi bắt đầu trận đấu giữa Anh và Croatia trên sân vận động Wembley.

Các quan chức quản lý sân Wembley cho biết họ sẽ làm việc cùng với cơ quan Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) để điều tra vụ việc.

Theo quy định giãn cách do Covid-19, SVĐ Wembley chỉ được tiếp đón khoảng 25% số CĐV so với sức chứa, tương đương khoảng 22.500 người. Tuy nhiên, đêm qua chỉ có khoảng 18.497 CĐV 2 đội chứng kiến trận đấu.

Bất chấp sự cố trên khán đài, trận đấu giữa Anh và Croatia vẫn tiếp diễn. Đội tuyển Anh đã đòi nợ thành công thất bại ở bán kết World Cup 2018 khi đánh bại á quân thế giới Croatia 1-0 nhờ pha làm bàn của Sterling trong hiệp 2.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)