Minh Tuấn bị lạc đường khi lên hội quân ĐTVN

06/05/2015 07:37:06

Tiền vệ Vũ Minh Tuấn và trung vệ Huy Cường lái xe hơn 5 tiếng từ Quảng Ninh lên Hà Nội để kịp tập trung cùng ĐTVN chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2018.

Tiền vệ Vũ Minh Tuấn và trung vệ Huy Cường lái xe hơn 5 tiếng từ Quảng Ninh lên Hà Nội để kịp tập trung cùng ĐTVN chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2018.

Cách đây 1 tháng, HLV Miura đã dùng lá phiếu của mình bầu Vũ Minh Tuấn cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2014. Tuy nhiên, một lá phiếu của ông thầy người Nhật là chưa đủ, tiền vệ sinh năm 1990 không thể vượt qua Thành Lương, Văn Quyết, Công Vinh để có được danh hiệu cao quý.

Minh Tuấn và Huy Cường lái xe riêng đến khách sạn La Thành hội quân cùng Đội tuyển Việt Nam.


Các học trò của HLV Miura khá háo hức khi được thử sức với nhiều đội bóng mạnh ở Vòng loại World Cup 2018. Tính đến 14h30 chiều 5/5, 16 trong tổng số 20 tuyển thủ được VFF triệu tập đã có mặt điểm danh.
 
Công Vinh, Michal Nguyễn, Trọng Hoàng, Xuân Thành xin vắng mặt và sẽ tập trung muộn vào 7/5. Cả 4 cầu thủ kể trên thuộc biên chế CLB Bình Dương, đội bóng được mệnh danh là "Chelsea Việt Nam" đang tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Kashiwa trên sân nhà vào 6/5, trong khuôn khổ vòng bảng AFC Champions League.

2 tiền vệ của CLB Hà Nội T&T là Thành Lương và Văn Quyết cũng đi xe riêng tới tập trung tại khách sạn.

 

Trong ngày 5/5, U23 và ĐT Việt Nam cùng hội quân tại Hà Nội. VFF bố trí 2 đội ở 2 khách sạn khác nhau để thuận tiện cho việc sinh hoạt.

9h đến 11h sáng 6/5, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại sân phụ Mỹ Đình. Cùng khung giờ trên, HLV Miura chỉ đạo đội U23 tập tại sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF.

>> 8 cầu thủ Nghệ An đi tàu ra Hà Nội trình diện HLV Miura
>> Công Phượng "trốn" báo chí ngày lên tuyển

Theo Tùng Lê (Zing.vn)