Mike Tyson từ chối lời đề nghị trị giá 25 triệu USD từ phía Evander Holyfield, trận 'siêu kinh điển' bị đổ bể?

23/03/2021 11:30:33

Sau thời gian dài thương thảo, Mike Tyson và Evander Holyfield vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Cách đây ít ngày, Mike Tyson chính thức xác nhận sẽ trở lại võ đài vào cuối tháng 5 tới tại Florida. Dù "Tay đấm thép" không tiết lộ, nhiều fan cho rằng đối thủ của ông không ai khác chính là kỳ phùng địch thủ một thời Evander Holyfield. Theo Boxingscene, đôi bên cũng đã đàm phán nghiêm túc từ nhiều tháng qua.

Tuy nhiên trong bài phỏng vấn mới đây, Kris Lawrence - quản lý của Holyfield - thừa nhận vẫn chưa có được cái gật đầu từ phía Mike. Theo đó, "Tay đấm thép" vừa từ chối lời mời chào với khoản tiền đảm bảo lên tới 25 triệu USD (tức chỉ cần lên đài sẽ đảm bảo nhận không dưới 25 triệu USD).

Mike Tyson từ chối lời đề nghị trị giá 25 triệu USD từ phía Evander Holyfield, trận 'siêu kinh điển' bị đổ bể?
Đại diện của Evander Holyfield tiết lộ Mike Tyson đã từ chối lời đề nghị thượng đài

"Chúng tôi nghĩ mọi thứ đã xong nhưng việc thương thảo lại đổ bể bởi phía Tyson từ chối tất cả những lời đề nghị. Chúng tôi đàm phán với sự thiện chí xuyên suốt nhưng sau cùng chúng tôi lại phí thời gian", ông Lawrence cho hay.

Với chia sẻ trên, khả năng hỏng kèo Mike Tyson vs Evander Holyfield 3 là điều có thể xảy ra. Hồi đầu tháng, truyền thông Anh từng rất lạc quan về trận đấu này và khẳng định "màn so tài sẽ sớm được công bố".

Lúc này, Mike Tyson đang có thể trạng hoàn hảo với mức cân nặng chỉ còn dưới 100kg, tức tương đương hồi trai trẻ. Hồi tháng 11 năm ngoái, Mike đã tái xuất võ đài sau 15 năm và hòa điểm Roy Jones trong một trận đấu biểu diễn kéo dài trong 8 hiệp.

Phía đối diện, Holyfield cũng đã trở lại tập luyện từ năm ngoái. Lần cuối nhà cựu vô địch thế giới ở 2 hạng cân thượng đài là vào năm 2011 khi ông đánh bại đối thủ Brian Nielsen vào hiệp 10.

Trong quá khứ, Mike Tyson thất bại trước Evander Holyfield trong cả 2 lần thượng đài.

Mike Tyson từ chối lời đề nghị trị giá 25 triệu USD từ phía Evander Holyfield, trận 'siêu kinh điển' bị đổ bể? - 1
Mike Tyson và Evander Holyfield vào năm 2019

Theo AB (Trí Thức Trẻ)