Mike Tyson tiết lộ sự thật đằng sau hình ảnh lờ đờ, kiệt sức đầy khó hiểu trên TV

17/10/2020 08:30:00

"Võ sĩ thép" đã khiến người hâm mộ quyền Anh lo lắng khi xuất hiện với vẻ mệt mỏi trong một cuộc phỏng vấn.

Khác hẳn với vẻ uy dũng thường thấy, Mike Tyson tỏ ra rất thiếu sức sống khi lên sóng tại chương trình Good Morning Britain. Tay đấm người Mỹ dường như không tương tác được với phóng viên và có lúc còn suýt nữa ngủ gật.

Mike Tyson tiết lộ sự thật đằng sau hình ảnh lờ đờ, kiệt sức đầy khó hiểu trên TV
Mike Tyson suýt ngủ quên trước ống kính

Trận đại chiến với Roy Jones Jr đang đến rất gần (ngày 28/11), người hâm mộ quyền Anh có lý do để lo lắng khi thấy Mike Tyson như vậy. Một vài ý kiến còn lo ngại rằng Mike Tyson gặp vấn đề về sức khỏe và những buổi tập đầy máu lửa gần đây thực ra chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Tuy nhiên, "võ sĩ thép" đã nhanh chóng lên tiếng giải thích về buổi phỏng vấn trên: "Tôi đã cố gắng thức khuya để trả lời phỏng vấn, nhưng như một con sư tử, khi tôi đã buồn ngủ thì rất khó tỉnh giấc được. Gần đây tôi tập luyện rất nghiêm ngặt và thường đi ngủ từ sớm. Tôi không có màn hình nên không thể nhìn thấy mọi người và tôi cũng quên nhìn vào camera".

Mike Tyson tiết lộ sự thật đằng sau hình ảnh lờ đờ, kiệt sức đầy khó hiểu trên TV - 1
Mike Tyson hiện đã lấy lại được cân nặng lý tưởng 98kg

Lời giải thích của Mike Tyson đã giúp người hâm mộ yên tâm hơn. Quả thực, thời điểm chương trình Good Morning Britain lên sóng tại Anh, ở Los Angeles (Mỹ) đang là gần nửa đêm. Trong giai đoạn tập luyện, Mike Tyson thường sẽ đi ngủ lúc 10 giờ tối và dậy lúc 5 giờ sáng hôm sau.

Cuộc đấu với Roy Jones Jr là lần đầu tiên Mike Tyson thượng đài sau 15 năm. Ở tuổi 54, "võ sĩ thép" vẫn tự tin vào một chiến thắng. Toàn bộ tiền thu được từ trận đấu sẽ được dùng cho mục đích từ thiện.

Theo Lupo (Pháp luật và Bạn đọc)