Mike Tyson kể về trận đấu trong tù và chuyến viếng thăm của rapper Tupac Shakur

24/11/2020 13:30:00

Trong thời gian ở tù, Mike Tyson đã được rapper huyền thoại Tupac ghé thăm.

Vào năm 1986, Mike Tyson đã trở thành nhà vô địch trẻ nhất lịch sử khi chỉ mới 20 tuổi. Thành công, danh vọng đến quá sớm cũng khiến Mike Tyson vướng vào nhiều vụ bê bối. Trong số đó có nhiều việc đã xảy ra mà ông ước rằng mình chưa bao giờ làm.

Những bê bối đó đã khiến Mike Tyson lãnh 6 năm tù. May mắn thay, nhờ cải tạo tốt nên ông đã được thả sau 3 năm. Trong thời gian ở tù, Mike "Thép" luôn cố gắng hòa đồng với mọi người, nhưng đôi lúc ông vẫn phải vung nắm đấm.

Mike Tyson kể về trận đấu trong tù và chuyến viếng thăm của rapper Tupac Shakur
Thành công đến quá sớm với Mike Tyson

"Tôi đối xử với mọi người theo cách mà tôi muốn họ đối xử với tôi. Và đó là cách mọi thứ diễn ra. Họ không sợ tôi. Tất cả đều tôn trọng lẫn nhau." Ông nói.

Tyson cũng kể về lần duy nhất ông phải sử dụng nắm đấm: "Chỉ duy nhất một lần mà tôi phải đấm ai đó. Một người nào đó đã nói điều gì đó và tôi đã lao tới đấm anh ta. Chúng tôi bị nhốt lại trong một thời gian dài và chỉ là điều gì đó khiến tôi nổi cáu, rồi tôi lao vào tấn công anh ta. Chúng tôi bị khóa lại và không thể đến phòng tập."

"Có ai đó đã bị đâm hay gì đó và chúng tôi đều bị nhốt lại. Tôi đã rất tức giận và khổ sở." Ông nói thêm.

Cũng trong khoảng thời gian này, Tupac Shakur cũng đến thăm ông.

Mike Tyson kể về trận đấu trong tù và chuyến viếng thăm của rapper Tupac Shakur - 1
Rapper huyền thoại Tupac Shakur đã từng đến thăm Mike Tyson

"Bảo vệ không thích anh ấy, những người tù thì hào hứng la hét khi Tupac đến, dĩ nhiên là vấn đề phải lo về an ninh. Anh ấy là một nguồn năng lượng ở đó." Mike Tyson nói về khoảnh khắc Tupac đến thăm anh.

Cựu vô địch tuyệt đối cũng cho biết tất cả mọi người ở đó đều rất tôn trọng Tupac: "Khi anh ấy đến, tất cả mọi người đều biết đó là anh ấy. Tupac có một sự tôn trọng rất lớn. Đó là cách Tupac sống, anh ta luôn có sự tôn trọng".

Theo Phúc Cơ (Trí Thức Trẻ)

Nổi bật