Mesut Oezil sẵn sàng lấy tiền túi trả lương cho linh vật Gunnersaurus vừa bị Arsenal sa thải

07/10/2020 08:10:00

Phía Arsenal cũng ngay lập tức lên tiếng sau hành động này của tiền vệ người Đức.

Không còn nằm trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta và được phô diễn tài năng trên sân bóng, song Mesut Oezil vẫn biết cách để NHM phải nhớ tới mình với hành động cao cả.

Mesut Oezil sẵn sàng lấy tiền túi trả lương cho linh vật Gunnersaurus vừa bị Arsenal sa thải

Cụ thể, vào đầu tuần này, Jerry Quy, người đóng vai linh vật chú khủng long Gunnersaurus của Arsenal kể từ năm 1993, đã bị bị đưa vào danh sách 55 nhân viên bị cắt giảm biên chế.

Do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các trận đấu của Arsenal bây giờ không còn khán giả và đội bóng thành London cho rằng vai trò của Gunnersaurus không còn quan trọng nên đã bị cắt giảm.

Thông tin này đã khiến nhiều người hâm mộ Pháo Thủ cảm thấy không hài lòng cũng như thất vọng, bởi ông Jerry Quy đã giúp Gunnersaurus trở thành một phần không thể thiếu tại CLB suốt gần 3 thập kỉ qua.

Và mới nhất, rắc rối này đã được giải quyết triệt để khi Mesut Oezil khẳng định sẽ trả toàn bộ lương cho Jerry Quy. Cụ thể, trên trang twitter cá nhân, tiền vệ người Đức đăng tải dòng trạng thái với nội dung:

"Tôi cảm thấy rất buồn vì Jerry Quy - người được biết đến với vai trò đóng vai chú khủng long linh vật trung thành và nổi tiếng của đội bóng đã bị sa thải sau 27 năm gắn bó. Do đó, tôi đề nghị với đội bóng để mình chi trả toàn bộ tiền lương của chàng trai màu xanh to lớn này, chừng nào tôi vẫn còn là thành viên của Arsenal".

Mesut Oezil sẵn sàng lấy tiền túi trả lương cho linh vật Gunnersaurus vừa bị Arsenal sa thải - 1
Những chia sẻ của Mesut Oezil

Cử chỉ cao đẹp của Oezil đã được nhiều người ủng hộ bởi trước đó, đã xuất hiện không ít ý kiến cho rằng cầu thủ 31 tuổi này "ngốn" quá nhiều tiền từ Pháo thủ dù không hề ra sân thi đấu.

Về phía Arsenal, đại diện truyền thông của CLB cũng đã lên tiếng: "Gunnersaurus sẽ không bao giờ bị xoá sổ và chú khủng long này sẽ làm việc trở lại khi các cổ động viên được phép đến sân theo dõi các trận đấu".

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)