Mesut Oezil khiến Arsenal mừng hụt

07/01/2021 14:40:00

Thương vụ Mesut Oezil chuyển đến CLB Fenerbahce ở giải Super Lig (Thổ Nhĩ Kỳ) tưởng như sắp hoàn tất nay lại có nguy cơ đổ bể.

Báo chí Thổ Nhĩ Kỳ trong những ngày qua đã thông tin Mesut Oezil cuối cùng đã quyết định chia tay Arsenal để chuyển đến Fenerbahce với hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi cùng mức lương 90.000 Bảng/tuần.

Tuy nhiên, phía Pháo thủ vẫn sẽ phải trả lương cho tiền vệ người Đức trong 6 tháng đầu tiên của hợp đồng với Fenerbahce trị giá 4,5 triệu Bảng/năm. Ngoài ra, Mesut Oezil cũng nhận được số tiền lót tay là 2,2 triệu Bảng.

Thông tin trên càng được củng cố khi chính Mesut Oezil mới đây đã đăng tải bức ảnh đang đứng nhìn cầu Bosphorus ở Istanbul, kèm theo chú thích: "Thành phố này ... #Istanbul #throwback".

Mesut Oezil khiến Arsenal mừng hụt
Bức ảnh được Oezil đăng tải giữa tin đồn chuẩn bị chuyển tới Fenerbahce thi đấu

Thương vụ tưởng chỉ còn chờ ngày công bố nay có nguy cơ đổ bể vì có tin CLB Fenerbahce đang nợ đầm đìa lên tới 275 triệu Bảng và phải vận động người hâm mộ quyên góp tiền để trả lương cho Mesut Oezil.

Chưa hết, người đại diện của tiền vệ đang khoác áo Arsenal, ông Erkut Sogut cũng phủ nhận tin tức thân chủ của mình đã đạt thoả thuận và ký hợp đồng với Fenerbahce hoặc với CLB DC United ở giải MLS (Mỹ) để thi đấu từ tháng 3.

"Ưu tiên của Oezil là vẫn ở lại Arsenal đến hết hợp đồng. Nhưng với tình thế hiện tại, mọi khả năng đều có thể xảy ra rất nhanh chóng. Cậu ấy hiện chưa quyết định bất cứ điều gì, nhưng cũng hoàn toàn có thể ra đi, nên hiện nay chúng tôi đang xem xét tất cả mọi lựa chọn, và xem lựa chọn nào là tốt nhất. Mọi thứ sẽ rõ ràng hơn trong 7 đến 10 ngày tới" - Sogut chia nước đôi.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)