Mesut Oezil được hỏi mua với giá... 5 triệu bảng

12/10/2020 16:00:44

Tiền vệ Mesut Oezil không còn nhiều cơ hội tại Arsenal nhưng khả năng anh chia tay đội bóng này trong mùa giải năm nay là không cao.

Arsenal rất muốn đẩ Oezil đi trong kì chuyển nhượng Hè năm nay nhưng mà lời hỏi mua mới nhất cho tiền vệ người Đức chỉ có giá 5 triệu bảng.

Truyền thông Anh cho biết CLB Al-Nassr của Ả Rập Saudi là đội bóng mới nhất muốn chiêu mộ Oezil. Tuy nhiên mức giá mà đội bóng này đưa ra tất nhiên không thể làm hài lòng BLĐ Arsenal. Bên cạnh đó, Oezil cũng không đồng ý sang châu Á thi đấu vào lúc này.

Oezil là một cầu thủ gốc Thổ Nhĩ Kỳ và đặc biệt thân với các lãnh đạo của quốc gia này. Vì thế anh khó lòng sang Ả Rập thi đấu khi hai quốc gia đang có mâu thuẫn chính trị.

Mesut Oezil được hỏi mua với giá... 5 triệu bảng
Oezil không có cơ hội ra sân, kể cả ở các trận đấu cúp

Tiền vệ này nhiều lần phát biểu anh muốn ở lại đến hết hợp đồng ở Arsenal rồi mới ra đi. Dù không được HLV Mikel Arteta trọng dụng, mới nhất là việc không có tên trong danh sách tham dự Champions League, Oezil vẫn muốn tìm cơ hội thể hiện mình.

Mức lương 350 nghìn bảng/tuần của tiền vệ người Đức cũng là một vấn đề khiến anh khó lòng ra đi được. Nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục "ngồi chơi xơi nước" đến khi hợp đồng với Arsenal hết hạn vào Hè 2021.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)