Messi trở lại tập luyện, HLV Koeman đưa ra điều kiện thi đấu

08/09/2020 14:00:23

Lionel Messi và HLV Ronald Koeman đã có buổi trò chuyện đầu tiên kể từ sau khi ngôi sao người Argentina ra thông báo sẽ ở lại Barcelona mùa giải tới.

HLV Koeman đã yêu cầu Messi cống hiến hết mình cho Barca trong mùa giải tới dù đây có thể là mùa cuối cùng của siêu sao này. Ông muốn Messi gạt bỏ những lùm xùm về việc đòi ra đi trong thời gian qua mà tập trung cho chuyên môn.

Trong cuộc nói chuyện gần 30 phút vào đầu buổi tập ngày hôm qua, HLV người Hà Lan cũng đã cho Messi thấy kế hoạch vực dậy Barca vào mùa giải tới. Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin là HLV này tự tin vào những phương án của mình, đồng thời cũng giúp Messi cảm thấy hứng thú hơn.

Messi trở lại tập luyện, HLV Koeman đưa ra điều kiện thi đấu

Đây là lần thứ hai mà Messi và tân HLV Barca gặp nhau nhưng tính chất cuộc trò chuyện dã có nhiều khác biệt. Cả hai đều biết sẽ phải làm việc với nhau trong thời gian tới, vì thế điều cần thiết là phải chịu nhượng bộ.

Trong lần gặp gỡ trước đó, HLV Ronald Koeman đã thẳng thừng rằng Messi sẽ không còn được ưu ái ở CLB nữa. Điều đó một phần khiến M10 không hài lòng và bày tỏ ý định ra đi.

Hiện tại, Messi vẫn đang tập luyện một mình ở Barca, giống trường hợp của Philippe Coutinho, khi cả hai mới tập trung trở lại đội bóng và cần cách ly theo đúng quy định dù đã trải qua bài xét nghiệm sức khỏe.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)