Messi: 'Tôi chỉ mới đang khởi động'

03/10/2019 14:32:36

Thủ quân của Barcelona đưa ra lời cảnh báo đến phần còn lại của châu Âu sau khi góp công lớn trong chiến thắng trước Inter Milan.

"Tôi vẫn đang bắt đầu. Đây là lần đầu tiên tôi chơi trọn vẹn 90 phút. Càng thi đấu nhiều, tôi càng cảm thấy thoải mái hơn"', Messi nói sau khi Barcelona đánh bại Inter 2-1.

Sự xuất sắc của Messi được thể hiện rõ nét qua những con số. Anh là cầu thủ qua người (10 lần) và chuyền cho đồng đội dứt điểm (6 lần) nhiều nhất trận. Anh cũng là người chăm dứt điểm nhất phía Barca (4 lần), và chỉ kém tiền đạo của Inter, Lautaro Martinez đúng 1 lần.

Messi: 'Tôi chỉ mới đang khởi động'

Số 10 của Barcelona cũng lên tiếng bảo vệ mối quan hệ trong phòng thay đồ sau khi Antoine Griezmann tiết lộ 2 người hầu như không nói gì với nhau vì cả hai đều không nói nhiều.

"Mối quan hệ giữa các cầu thủ trong phòng thay đồ rất tốt. Chúng tôi có một nhóm rất đoàn kết", anh nói. "Chúng tôi gặp khó khăn khi bắt đầu mối quan hệ này, nhưng mọi chuyện giờ đã khá hơn.'

Sự trở lại của Messi giúp Barca chơi thanh thoát. Dù bị Inter dẫn bàn sớm ngay phút thứ 3, đội chủ nhà vẫn có hai bàn trong hiệp 2 đều do công của Suarez. Ba điểm trọn vẹn giúp Barca có cùng bốn điểm như đội đầu bảng Dortmund sau hai lượt trận.

Ngọc Linh (SHTT)