Messi nhận lỗi vụ 'drama' Hè 2020, tuyên bố sẽ cống hiến hết mình cho Barca

30/09/2020 11:30:00

Trong cuộc phỏng vấn trên tờ Sports ngày 30/9, ngôi sao người Argentina đã chính thức nói lời xin lỗi và mong muốn khép lại tất cả những tranh cãi ở Barca.

Vào cuối tháng 8, thế giới bóng đá đã trở nên sôi sục trước thông tin Lionel Messi đã đệ đơn lên BLĐ Barca để được ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do ngay trong Hè này. Và khi không thể ra đi, M10 đã lên tiếng chỉ trích chủ tịch Josep Bartomeu, tố ông lật lọng, nói lời không giữ lấy lời.

Chưa hết, mới nhất thì thủ quân của Barca thêm một lần công kích ban lãnh đạo về việc đối xử tệ bạc với người bạn thân Luis Suarez - người đã chuyển sang đầu quân Atletico Madrid. Lionel Messi, từ chỗ bất khả xâm phạm trong lòng NHM, đã phải nhận về những chỉ trích vì cách hành xử gần đây.

Messi nhận lỗi vụ 'drama' Hè 2020, tuyên bố sẽ cống hiến hết mình cho Barca
Messi lên tiếng về những ồn ào trước khi mùa giải 2020/21 khởi tranh

Và khi mà mùa giải mới đã khởi tranh, Messi dường như không muốn tình hình tại SVĐ Nou Camp xấu thêm nữa nên anh đã rút ruột gan bày tỏ suy nghĩ cũng như lên tiếng xin lỗi NHM thông qua buổi phỏng vấn với tờ Sport.

"Sau rất nhiều bất đồng, tôi muốn kết thúc tất cả. Chúng tôi phải đoàn kết với tư cách là những người hâm mộ Barca và tin rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến".

"Tôi muốn gửi một thông điệp đến tất cả các cộng đồng và người hâm mộ theo dõi chúng tôi. Nếu bất kỳ lúc nào đó, bất kỳ ai trong số họ cảm thấy khó chịu vì điều gì đó mà tôi đã nói hoặc làm, đừng nghi ngờ rằng bất cứ điều gì tôi làm luôn vì những gì tốt đẹp nhất cho đội bóng".

""Tôi sẽ chịu trách nhiệm về những sai lầm của mình và nếu chúng tồn tại, đó là với mục đích làm cho Barca tốt hơn và mạnh hơn" - ngôi sao người Argentina nhấn mạnh.

Messi cùng các đồng dội ra quân thắng lợi tại La Liga dưới thời tân HLV Ronaldo Koeman khi đè bẹp Villarreal với tỷ số 4-0, trong đó siêu sao 32 tuổi ghi 1 bàn từ chấm 11m.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)