Messi mong Ronaldo kịp bình phục cho màn đối đầu ở Champions League

23/10/2020 14:21:07

Lionel Messi rất hy vọng Cristiano Ronaldo có thể sớm khỏi Covid-19 để anh có thể đối đầu trong trận đấu giữa Barcelona và Juventus ở Champions League sắp tới.

Messi cho rằng những cuộc so tài trực tiếp giữa anh và Ronaldo rất thú vị. Không chỉ cho chính anh mà còn cho cả những CĐV, vì vậy siêu sao người Argentina mong rằng Ronaldo có thể góp mặt trong trận đấu sắp tới.

"Những cuộc đọ sức với Cristiano Ronaldo đã và đang là những trận cầu đặc biệt, và sẽ còn lưu lại mãi mãi. Nó kéo dài suốt nhiều năm và không dễ để duy trì phong độ ổn định trong một thời gian dài". Messi cho biết.

"Cuộc đấu giữa tôi và Ronaldo rất thú vị trên phương diện cá nhân và tôi nghĩ mọi người đều thích điều đó. Không chỉ CĐV Real, Barca mà còn là tất cả tín đồ túc cầu giáo đều đã được chứng kiến những màn trình diễn tuyệt vời. Chúng tôi hi vọng sẽ còn mang tới nhiều cảm xúc hơn nữa".

Messi mong Ronaldo kịp bình phục cho màn đối đầu ở Champions League

"Tôi rất nhớ các trận đấu giữa Barca và Real Madrid trong quá khứ, những lần chạm trán giữa tôi và Ronaldo luôn rất đặc biệt. Giờ đây khi anh ấy ở CLB mới, đó hẳn là một thử thách khác. Vì vậy, tôi hy vọng Ronaldo có thể trở lại trong trận đấu này".

Ronaldo hiện vẫn được xác định là dương tính với Covid-19, ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn phải tiếp tục cách ly và chưa thể tập luyện cùng các đồng đội. Vì thế, khả năng anh có mặt trong trận đấu giữa Juventus và Barca vào tuần tới là không cao. Trận đấu này sẽ được diễn ra vào lúc 3h ngày 29/10, theo giờ Việt Nam.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)