Messi âm thầm tập luyện vào ngày nghỉ của Barcelona

11/09/2020 13:59:07

Siêu sao Lionel Messi đã có mặt tại khu phức hợp đào tạo của Barcelona hôm thứ Năm để tập luyện, ngay cả khi phần còn lại của đội đã tận hưởng ngày nghỉ lễ.

Tờ Marca đưa tin, Messi đã có mặt tại sân tập  Ciutat Esportiva Joan Gamper của Barca sáng ngày thứ Năm (10/9) để thực hiện các bài tập chuẩn bị cho mùa giải mới. Siêu sao người Argentina cho thấy mình rất quyết tâm tập luyện để bắt kịp tiến độ đào tạo của các đồng đội.

Hôm qua là ngày toàn đội Barca được HLV Ronald Koeman cho nghỉ nhưng Messi vẫn miệt mài tập luyện, cho thấy quyết tâm cao độ để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Messi âm thầm tập luyện vào ngày nghỉ của Barcelona

Đáng chú ý, tinh thần của Messi được nhiều cầu thủ khác noi theo. Theo ABC, Sergio Busquets, Clement Lenglet và Antoine Griezmann cũng tự giác đến trung tâm huấn luyện của Barcelona để tăng cường thể lực trước mùa giải mới.

Messi chỉ vừa mới trở lại tập buổi đầu tiên vào ngày 8/9 sau khi chính thức thông báo ở lại đây trong mùa tới. Anh cùng với Philippe Coutinho vẫn còn tập riêng so với các đồng đội.

Toàn đội Barca sẽ trở lại tập luyện trước khi có trận giao hữu với Nastic de Tarragona chiều cùng ngày. Đây là trận đầu tiên của Barca dưới thời HLV Ronald Koeman.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)