Memphis Depay đạt thỏa thuận gia nhập Barca

14/05/2021 09:05:46

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Memphis Depay đã thống nhất các điều khoản cá nhân để gia nhập Barcelona vào mùa hè năm nay.

Memphis Depay từng suýt gia nhập Barca ở kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái, nhưng thương vụ đổ bể vào phút chót. Nguyên nhân là do Barca không đạt được thỏa thuận với Lyon, dù Memphis Depay đã đồng ý các điều khoản cá nhân.

Tuy nhiên, đến lúc này Lyon dù có muốn cũng chẳng thể ngăn cản mối lương duyên này. Hợp đồng của Depay sẽ hết hiệu lực vào cuối tháng 6 tới và anh hoàn toàn có thể gia nhập bất kì đội bóng nào theo dạng chuyển nhượng tự do.

Memphis Depay đạt thỏa thuận gia nhập Barca

Theo thông tin mới được Marca tiết lộ, Depay đã đạt mọi thỏa thuận để gia nhập Barca vào hè năm nay. Kênh truyền hình Esport3 cho biết, Memphis Depay đã từ chối các đề nghị hấp dẫn hơn từ Atletico Madrid, Juventus và Inter Milan, thậm chí chấp nhận giảm lương để tới Barca.

Tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha tiết lộ, tiền đạo Memphis Depay đang tìm mua nhà tại quận Pedralbes, thành phố Barcelona. Dù vậy, tuyển thủ Hà Lan vẫn có thể “lật kèo” trong trường hợp HLV Ronald Koeman không tiếp tục làm việc ở sân Camp Nou mùa tới.

Cựu tiền đạo MU muốn được làm việc cùng HLV Ronald Koeman tại Barca. Memphis Depay từng là học trò cưng của nhà cầm quân 58 tuổi thời còn dẫn dắt ĐT Hà Lan. Nhưng chủ tịch Laporta được cho là đang cân nhắc khả năng thay thế Koeman sau khi mùa giải năm nay khép lại. Tương lai của Depay vì thế vẫn chưa có gì chắc chắn.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)