'Mẹ thiên nhiên' nổi giận, trận Burnley vs Tottenham bị hoãn

28/11/2021 23:41:52

Do điều kiện thời tiết quá khắc nghiệt ở sân Turf Moor, trận đấu giữa Burnley và Tottenham ở vòng 13 Ngoại hạng Anh đã không thể diễn ra theo như kế hoạch.

Trước khi trận đấu giữa Burnley và Tottenham ở vòng 13 Ngoại hạng Anh diễn ra, các nhân viên tại đây đã rất cố gắng dọn tuyết trong nhiều giờ đồng hồ để trận đấu vẫn có thể diễn ra theo kế hoạch.

Dù vậy mọi chuyện không mấy khả quan. Trọng tài Bankes đã thử lăn một quả bóng nhưng kết quả nó đã biến thành trái cầu tuyết khổng lồ.

'Mẹ thiên nhiên' nổi giận, trận Burnley vs Tottenham bị hoãn

'Mẹ thiên nhiên' nổi giận, trận Burnley vs Tottenham bị hoãn - 1

'Mẹ thiên nhiên' nổi giận, trận Burnley vs Tottenham bị hoãn - 2
Một số hình ảnh trên sân Turf Moor

Ngay sau đó, các quan chức giải Ngoại hạng Anh đã nhóm họp và quyết định nhanh chóng được đưa ra. Trận đấu buộc phải tạm hoãn vì tình hình thời tiết khắc nghiệt. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông báo nào về lịch đá lại.

Quyết định trên nhận được sự đồng tình của 2 HLV Antonio Conte (Tottenham) và Sean Dyche (Burnley), bởi thi đấu dưới điều kiện hiện tại vừa không đảm bảo được yếu tố chuyên môn vừa khiến các cầu thủ rất dễ bị chấn thương.

Được biết là trong tuần qua, cơn bão tuyết có tên Arwen đã khiến cho nhiều chuyến tàu và chuyến bay ở Anh phải hủy bỏ vì điều kiện thời tiết quá bất lợi.

Cách đây gần 1 năm, chính xác là vào ngày 19/12/2010, 5 trận gồm Chelsea - MU, Arsenal - Stoke, Liverpool - Fulham, Birmingham - Newcastle và Wigan - Aston Villa cũng không thể diễn ra như dự kiến do bão tuyết.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)