McGregor chia sẻ sau trận thua sốc trước Poirier: Đòn đá của cậu ấy rất rát, chân tôi đã bị 'phế'

25/01/2021 09:15:00

Tay đấm người Ireland đã thừa nhận gặp khó với những đòn đá tới từ Poirirer.

Trưa ngày 24/1, Conor McGregor đã phải nhận thất bại bằng knock-out tại hiệp 2 trước đối thủ Dustin Poirier trong khuôn khổ sự kiện UFC 257. Đây là kết quả có phần bất ngờ bởi trong sự nghiệp, võ sĩ người Ireland chưa từng bị hạ đo ván.

Trả lời phỏng vấn sau trận, McGregor thừa nhận đã gặp khó trước những đòn chân từ Poirier. Tuy nhiên, võ sĩ người Ireland cho biết sẽ trở lại mạnh mẽ trong tương lai.

McGregor chia sẻ sau trận thua sốc trước Poirier: Đòn đá của cậu ấy rất rát, chân tôi đã bị 'phế'
McGregor bị Poirier hạ đo ván ở hiệp 2.

"Những cú đá thấp vào bắp chân của Poirier rất rát, chân của tôi bị phế và bản thân không thể di chuyển thoải mái như thường lệ. Poirier là một võ sĩ rất giỏi. Tôi cần phải vượt qua thất bại này để trở lại trong tương lai. Tôi sẽ tiếp tục thượng đài, tôi không muốn mình ngồi ngoài quá lâu.

Tôi sẽ tiến lên từ trận thua với Poirier. Tôi là một gã can đảm và chăm chỉ. Kết quả thật khó nuốt trôi. Tôi muốn làm tốt hơn thế nhưng mọi thứ không thể thay đổi. Giờ tôi sẽ trở về với gia đình", McGregor cho hay.

McGregor chia sẻ sau trận thua sốc trước Poirier: Đòn đá của cậu ấy rất rát, chân tôi đã bị 'phế' - 1
McGregor trả lời phỏng vấn sau trận với BLV Jon Anik.

Poirier hạ đo ván McGregor

Với kết quả vừa qua, thành tích của McGregor tụt xuống còn 22-5. Tay đấm người Ireland sẽ còn nhiều điều phải làm nếu muốn giành lại chiếc đai hạng nhẹ của UFC.

Trong khi đó, Poirier hài lòng với kết quả vừa qua. "Kim cương" nhắm đến chiếc đai vô địch ở lần thượng đài tới. Võ sĩ người Mỹ cũng sẵn sàng chấp nhận tái đấu với McGregor.

"Có thể tôi sẽ đấu tiếp với McGregor. Tôi hạnh phúc với vị trí của mình đang có. Chiến thắng vừa qua rất tuyệt nhưng tôi còn chiến đấu cho những thứ lớn lao hơn thế. Tôi yêu vợ, yêu thành phố và yêu quỹ từ thiện của mình nữa. Tôi sẽ xem cuộc đấu tới sẽ như thế nào. Tôi nghĩ đó sẽ là một trận tranh đai"

McGregor chia sẻ sau trận thua sốc trước Poirier: Đòn đá của cậu ấy rất rát, chân tôi đã bị 'phế' - 2

Theo AB (Trí Thức Trẻ)