Mane chấp nhận việc Liverpool có thể mất chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này

08/04/2020 23:00:00

Sadio Mane khẳng định, anh hoàn toàn hiểu và sẵn sàng chấp nhận nếu Liverpool không được trao chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.

"Tôi vẫn chưa nghĩ tới chức vô địch Ngoại hạng Anh. Tôi yêu bóng đá, muốn giành chiến thắng trên sân cỏ và đoạt danh hiệu. Nhưng ở tình thế hiện tại, dù chuyện gì xảy ra, tôi cũng sẽ hiểu và cảm thông" - Sadio Mane nói.

Mane chấp nhận việc Liverpool có thể mất chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này

Trước khi Ngoại hạng Anh và nhiều giải đấu khác phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19, Liverpool đang dẫn đầu và bỏ xa nhà ĐKVĐ Man City đến 25 điểm trên BXH. The Kop đã tiến rất gần tới danh hiệu đầu tiên trong 30 năm, thầy trò HLV Juergen Klopp chỉ cần 2 chiến thắng nữa là sẽ chắc chắn lên ngôi.

Trong cuộc họp hôm thứ 6 tuần trước, 20 CLB tham dự Ngoại hạng Anh vẫn không xác định được ngày giải đấu trở lại. Một vài ý kiến cho rằng nên thi đấu trên sân không khán giả nhưng cũng có bên ủng hộ việc giải đấu chỉ nên trở lại nếu khán giả được vào sân.

"Liverpool đang đối mặt với hoàn cảnh khó khăn nhưng hàng triệu người trên thế giới còn khó khăn hơn. Nhiều người đã mất các thành viên trong gia đình và mọi thứ ngày càng phức tạp".

"Bản thân tôi rất mong muốn sẽ giành chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này. Nhưng nếu không, tôi sẽ chấp nhận vì đó là một phần của cuộc sống. Hy vọng chúng tôi sẽ lên ngôi trong mùa giải tới" - Sadio Mane nói thêm chia sẻ thêm về tình hình hiện tại.

Trong một diễn biến khác, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Anh là Greg Clarke đã lên tiếng thừa nhận rằng phần còn lại của mùa giải có thể phải bị hủy bỏ vì sức khỏe của người dân là điều nên được đặt lên hàng đầu. 

Duy Anh (SHTT)