Man United xác định 3 mục tiêu ngắn hạn thay thế Sancho, có cả Gareth Bale

14/09/2020 14:20:20

Không thể hoàn tất thương vụ Jadon Sancho, Manchester United đang tìm kiếm những mục tiêu khác trong giai đoạn cuối của kỳ chuyển nhượng Hè 2020.

Gareth Bale là một trong ba cái tên mà MU nhắm đến để phòng trường hợp thất bại trong vụ Sancho. Ngôi sao người Xứ Wales được xem là một bản hợp đồng ngắn hạn khả dĩ cho "Quỷ đỏ" vào thời điểm này.

Real Madrid cũng đang tạo điều kiện tối đa để Bale được ra đi, đội bóng này sẵn sàng bán cầu thủ này với giá dưới 20 triệu bảng đồng thời chịu thêm một phần lương. Dù vậy, mức lương gần 600 nghìn bảng/tuần của Bale vẫn đang là trở ngại to lớn cho mọi cuộc đàm phán.

Man United xác định 3 mục tiêu ngắn hạn thay thế Sancho, có cả Gareth Bale

Douglas Costa của Juventus cũng nằm trong tầm ngắm của Man United. Dù vậy, tiền sử chấn thương dày đặc của cầu thủ người Brazil cũng đang là một vấn đề.

Cái tên cuối cùng trong danh sách là Ivan Perisic. Cầu thủ người Croatia vừa cùng Bayern Munich vô địch Champions League và đã có những đóng góp nhất định cho "Hùm xám". Sau khi hết hợp đồng cho mượn, Perisic đang được Inter rao bán với giá 20 triệu bảng.

Man United xác định 3 mục tiêu ngắn hạn thay thế Sancho, có cả Gareth Bale - 1

Cầu thủ này từng là mục tiêu hàng đầu của Man United dưới thời Jose Mourinho. Thế nhưng ở thời điểm đó MU đã không đáp ứng được mức giá cao mà Inter đòi hỏi.

"Quỷ đỏ" đang muốn tìm một cầu thủ tấn công bên cánh phải trong suốt mùa Hè vừa qua và Sancho là ưu tiên hàng đầu. Thế nhưng việc Dortmund kiên quyết giữ ngôi sao của mình và ra mức giá tới 100 triệu bảng khiến MU chưa thể đạt được thỏa thuận. 

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)