Man United tung 'núi tiền', cuối cùng cũng chốt xong Jadon Sancho!

24/07/2021 08:30:00

Sau rất nhiều tin đồn chuyển nhượng, cuối cùng Man United cũng đã mua thành công ngôi sao 21 tuổi Jadon Sancho từ Borussia Dortmund.

Man United vừa chính thức công bố thương vụ "bom tấn" là mua Jadon Sancho từ CLB Đức, Borussia Dortmund với mức giá 73 triệu bảng. Borussia Dortmund sẽ mặc áo số 25 tại Quỷ đỏ, hợp đồng kéo dài 5 năm. Đã có những đồn đoán rằng Sancho sẽ mặc áo số 7 huyền thoại của Quỷ đỏ. Nhưng sau cùng, chiếc áo này vẫn thuộc về Cavani.

Man United tung "núi tiền", cuối cùng cũng chốt xong Jadon Sancho!

Chia sẻ sau khi cập bến Man United, Sancho phát biểu: "Tôi luôn biết ơn Dortmund vì đã cho mình đá ở đội một, nhưng tôi biết ngày nào đó sẽ trở lại Anh. Gia nhập Man United là giấc mơ trở thành hiện thực với tôi. Tôi không thể chờ đợi hơn nữa việc thi đấu tại Premier League.

Man United có đội hình trẻ trung và thú vị. Tôi tin rằng cùng nhau, chúng tôi sẽ mang tới điều đặc biệt cho NHM. Tôi nóng lòng được làm việc với HLV trưởng và BLH, để phát triển bản thân hơn nữa".

Man United tung 'núi tiền', cuối cùng cũng chốt xong Jadon Sancho! - 1

Một vài nguồn tin cho rằng Sancho sẽ hưởng mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần ở Quỷ đỏ. Nhưng theo Daily Star, ngôi sao này sẽ chỉ nhận mức lương 175.000 bảng/tuần ở Old Trafford.

Cầu thủ chạy cánh người Anh từng được đào tạo trẻ ở Watford rồi đến Man City giai đoạn 2015-2017. Sau đó, anh tới Dortmund và vươn từ đội hai lên đội một. Từ mùa 2017-2021, dù còn rất trẻ thì Sancho đã có 104 trận cho CLB Đức, ghi 38 bàn thắng.

Phong độ ấn tượng của Sancho đã khiến rất nhiều CLB, trong đó có Quỷ đỏ để ý. Cuối cùng thì HLV Solskjaer cũng có thêm một quân bài quan trọng trong kế hoạch đưa Man United trở lại đỉnh cao.

Theo Đoàn Dự (Pháp Luật & Bạn Đọc)