Man United toan tính cướp 'tiểu Pirlo' từ tay Inter Milan

28/08/2020 10:30:35

Manchester United mới đây bất ngờ bày tỏ sự quan tâm đến tiền vệ trẻ Sandro Tonali, người được cho là đạt thỏa thuận gia nhập Inter Milan.

Man United muốn cướp Sandro Tonali vào giờ chót trước khi tài năng trẻ người Italia gia nhập Inter Milan. Truyền thông Anh cho hay phía Quỷ đỏ đã có cuộc gọi đến Brescia để hỏi mua cầu thủ sinh năm 2000.

Thế nhưng hành động này từ phía MU được xem là quá trễ khi Inter Milan gần như đã hoàn tất thương vụ này. Nerazzurri đã đạt thỏa thuận cá nhân với Tonali đồng thời cũng chốt phương án mua với đội bóng chủ quản của cầu thủ này.

Theo đó, tiền vệ 20 tuổi sẽ gia nhập Inter với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Kèm theo đó là điều khoản bắt buộc mua đứt vào năm sau trị giá 35 triệu euro, cùng với một số điều khoản phụ mà có thể lên tới 40 triệu euro.

Man United toan tính cướp 'tiểu Pirlo' từ tay Inter Milan

Thương vụ này gần như đã hoàn tất và chỉ còn chờ xong các thủ tục pháp lý cuối cùng trước khi công bố chính thức. Vì thế, ý định của Man United chắc chắn không thành công.

Sandro Tonali là tài năng trẻ đáng chú ý của Italia trong thời gian gần đây, tiền vệ này từng được ví như Andrea Pirlo với ngoại hình và phong cách chơi bóng khá giống người tiền bối. Anh nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng trong nước như Inter Milan, Juventus và cả nước ngoài như Barcelona và Man United.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)