Man United do dự, Real và Barca chuẩn bị nhảy vào tranh mua Sancho

14/08/2020 17:00:39

Việc Manchester United thiếu quyết đoán trong thương vụ Jadon Sancho tạo điều kiện cho các đội bóng khác có cơ hội, đặc biệt là 2 ông lớn ở La Liga.

Nếu MU không thể mua Sancho trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay, họ sẽ phải gặp những sự cạnh tranh ở các kỳ sau. Truyền thông Tây Ban Nha cho biết Real Madrid và Barcelona sẵn sàng tranh chấp ngôi sao của Dortmund nếu cầu thủ này vẫn ở Đức trong mùa tới.

Dortmund đang rất cương quyết trong việc giữ chân Sancho ở lại bằng việc muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ này tới năm 2023. Á quân Bundesliga tin rằng họ có thể bán Sancho với mức giá mong muốn nếu hai đội bóng hàng đầu Tây Ban Nha nhảy vào ở kì chuyển nhượng Hè năm sau.

Man United do dự, Real và Barca chuẩn bị nhảy vào tranh mua Sancho

Đội bóng nước Đức vẫn giữ quan điểm từ đầu đến giờ là sẽ không bán tài năng người Anh với mức giá dưới 100 triệu bảng. Trong khi đó, MU chưa có lời đề nghị chính thức nào vượt quá 80 triệu bảng.

Dù "Quỷ đỏ" dễ dàng đạt được thỏa thuận cá nhân với Sancho nhưng việc đàm phán với Dortmund vẫn đang khá bế tắc. Những ảnh hưởng từ đại địch Covid-19 khiến cho MU không thể dễ dàng bỏ ra số tiền quá lớn ngay lập tức.

Cầu thủ sinh năm 2000 vẫn là mục tiêu hàng đầu của Man United trong Hè này. BLĐ đội bóng sẽ tiếp tục có những cuộc đàm phán trong thời gian tới nhằm tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. MU cũng đã tính đến trường hợp không mua được Sancho và có những mục tiêu thay thế như Ousmane Dembele hay Kingsley Coman.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)