Man United chần chừ, Tottenham chiếm ưu thế trong vụ Reguilon

16/09/2020 09:13:03

Manchester United nhiều khả năng sẽ mất hậu vệ trái Sergio Reguilon vào tay Tottenham.

Tottenham bất ngờ vượt mặt Man United trong thương vụ mua hậu vệ cánh trái Sergio Reguilon từ Real Madrid. Truyền thông Anh cho biết đội bóng này sẵn sàng chi 30 triệu euro đồng thời chấp nhận điều khoản mua lại của Real Madrid.

Trước đó, Man United đã gần như đạt thỏa thuận cá nhân với Reguilon và mức giá với Real. Nhưng Quỷ đỏ không muốn điều khoản mà đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cài vào nên đã chưa thể chốt thương vụ.

Tottenham tỏ ra rất quyết đoán trong thương vụ này và trước những diễn biến trên, họ hoàn toàn có thể mua được Reguilon trong vài ngày tới. 

Man United chần chừ, Tottenham chiếm ưu thế trong vụ Reguilon

Nhiều khả năng, điều khoản cho phép Real được mua lại Reguilon sẽ có giá trị khoảng 35-40 triệu euro và có hiệu lực trong 2 năm. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha từng nhiều lần thành công với chính sách “mua đi bán lại” này với ví dụ tiêu biểu là Dani Carvajal và Casemiro.

HLV Jose Mourinho cũng đang rất cần một hậu vệ cánh trái có khả năng tấn công tốt và Reguilon là một cầu thủ có thể đáp ứng điều đó. Hậu vệ này đã chứng tỏ giá trị của mình khi cùng Sevilla vô địch Europa League mùa giải vừa qua.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)