Man City nhận tin không vui sau chiến thắng Porto ở Champions League

22/10/2020 10:27:48

Dù có 3 điểm trong ngày ra quân ở Champions League nhưng HLV Pep Guardiola vẫn không thể hài lòng khi tiếp tục có thêm một trụ cột chấn thương.

Tiền vệ Fernandinho đã dính chấn thương dù chỉ vào sân trong những phút cuối trận đấu giữa Man City và Porto. Sau khi được kiểm tra, cầu thủ người Brazil dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu 4 đến 6 tuần.

"Đây là tin rất tệ. Cậu ấy đã tái phát chấn thương ở chân. Tôi nghĩ sẽ phải mất từ 4 đến 6 tuần đề hồi phục. Đây là tổn thất lớn bởi chúng tôi không có nhiều người ở vị trí này". HLV Pep Guardiola chia sẻ trong buổi họp báo sau trận.

Trong giai đoạn đầu mùa giải năm nay, Man City đang hứng chịu nhiều tổn thất từ chấn thương của các cầu thủ và Covid-19. Nhiều trụ cột đang phải dưỡng thương như Kevin De Bruyne, Aymeric Laporte, Gabriel Jesus...

Man City nhận tin không vui sau chiến thắng Porto ở Champions League

Với tình hình của Fernandinho, tuyến giữa của đội chủ sân Etihad lại càng mỏng thêm. Hiện tại, chỉ còn mỗi Rodri là có thể đảm nhận vị trí tiền vệ phòng ngự.

Ở mùa giải năm ngoái, Fernandinho là mắt xích không thể thiếu ở vị trí trung vệ. Anh đã thay thế tốt cho Laporte khi cầu thủ này gặp chấn thương dài hạn.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)