Man City chính thức đón sao chạy cánh tiềm năng bậc nhất La Liga thay thế Sane

05/08/2020 08:20:00

Sau rất nhiều đồn đoán, Man City đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng đầu tiên trong Hè này, khi ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với cầu thủ chạy cánh Ferran Torres của Valencia.

Cách đây ít tiếng, trang chủ Man City đã thông báo hoàn tất việc ký hợp đồng với Ferran Torres theo một bản hợp đồng trị giá có thể lên đến 37 triệu Bảng.

Cụ thể, Man City sẽ trả trước khoản tiền 21 triệu Bảng (23 triệu Euro) cho Valencia, số tiền còn lại sẽ được thanh toán trong các điều khoản bổ sung khác.

Man City chính thức đón sao chạy cánh tiềm năng bậc nhất La Liga thay thế Sane
Ferran Torres được coi là sự thay thế xứng đáng cho Leroy Sane

Đây được xem là mức phí chuyển nhượng tương đối rẻ giữa thời đại bóng đá kim tiền, đặc biệt khi Ferran Torres được đánh giá là ngôi sao chạy cánh tiềm năng bậc nhất La Liga thời điểm hiện tại.

Tiền vệ người Tây Ban Nha được nhiều CLB lớn như Man Utd, Juventus, Borussia Dortmund, Real Madrid và Atletico Madrid theo đuổi. Tuy nhiên, anh lựa chọn Man City vì muốn thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Pep Guardiola.

"Tôi rất vui khi được gia nhập Man City. Mọi cầu thủ đều muốn đầu quân cho đội bóng chơi tấn công và Man City là một trong những CLB sở hữu nhiều cầu thủ tấn công chất lượng nhất trên thế giới".

"Pep Guardiola huấn luyện đội chơi theo một phong cách cởi mở và tích cực. Tôi thích điều đó. Pep là HLV sở hữu nhiều thành tích đã được chứng minh, đặc biệt trong việc phát triển cầu thủ. Được ông ấy dẫn dắt là giấc mơ đối với tôi. Man City đã giành được nhiều danh hiệu suốt 10 năm qua và tôi hy vọng mình sẽ đóng vai trò trong việc tiếp nối thành công đó" - Ferran Torres nói trong buổi ký kết hợp đồng với Man City.

Man City chính thức đón sao chạy cánh tiềm năng bậc nhất La Liga thay thế Sane - 1

Vì việc hạn chế đi lại ở Anh do đại dịch Covid-19, Torres sẽ hoàn tất việc kiểm tra y tế tại Tây Ban Nha. Dù vậy, thần đồng người Tây Ban Nha vẫn sẽ kịp tập trung để chuẩn bị cùng các đồng đội mới cho mùa giải tiếp theo.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)