Madam Pang họp khẩn, Thái Lan có biến động trước SEA Games 31?

11/04/2022 13:50:46

Nữ trưởng đoàn Madam Pang sẽ tổ chức cuộc họp báo vào ngày 11/4 để thông báo về các kế hoạch cho SEA Games sắp 31.

Nữ trưởng đoàn Madam Pang sẽ tổ chức một cuộc họp báo quan trọng vào ngày 11/4. Thông tin này chỉ được đại diện LĐBĐ Thái Lan (FAT) công bố trước 1 ngày so với thời điểm diễn ra cuộc họp báo (tức ngày 10/4).

Theo thông tin từ báo giới xứ Chùa vàng, Madam Pang sẽ công bố kế hoạch phân bổ lực lượng cho ĐTQG và U23 Thái Lan trong thời gian sắp tới. Tham dự cuộc họp báo bất thường còn có ông Mano Polking (HLV trưởng ĐTQG Thái Lan) và HLV Worrawoot Srimaka (thuyền trưởng đội U23).

Madam Pang họp khẩn, Thái Lan có biến động trước SEA Games 31?
Madam Pang vừa cùng ĐT Thái Lan vô địch AFF Cup 2021 (Ảnh: FAT)

Phương án sử dụng đội U19 Thái Lan tham dự SEA Games 31 đã được tính đến khi Thai League vẫn sẽ diễn ra trong thời gian tổ chức đại hội. Đồng thời, HLV trưởng Mano Polking có khả năng sẽ triệu tập nhiều cầu thủ thuộc U23 lên ĐTQG để hoàn thành mục tiêu giành vé dự VCK Asian Cup 2023.

Cũng có thông tin cho rằng, Madam Pang sẽ thông báo về tương lai của chính bản thân mình trong cuộc họp. Trước đó, Madam Pang được cho rằng sẽ thôi làm trưởng đoàn của bóng đá Thái Lan để tập trung vào công việc tại Port FC.

Trở lại với SEA Games 31, theo kết quả bốc thăm chia bảng, U23 Thái Lan nằm ở bảng B cùng với Malaysia, Campuchia, Singapore và Lào. Các trận đấu tại bảng B sẽ đá trên SVĐ Thiên Trường (Nam Định).

HLV trưởng Worratwoot Srimaka đang nhắm tới đồng đội cũ Gareth Bale - Mika Chunuonsee lên U23 Thái Lan. Hiện, FAT đang nỗ lực can thiệp để CLB chủ quản đồng ý cho cầu thủ này tham dự SEA Games 31 ở Việt Nam.

Môn bóng đá nam SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 6/5 đến 22/5. U23 Việt Nam đặt mục tiêu bảo vệ thành công huy chương vàng ở kỳ đại hội được tổ chức trên sân nhà.

Thùy Linh (Nguoiduatin.vn)