Luis Suarez không qua Juventus, chuẩn bị trở thành đối thủ của Barca ở La Liga

21/09/2020 09:55:01

Tương lai của tiền đạo Luis Suarez đang là điều mà nhiều CĐV Barcelona quan tâm trong thời gian qua.

Từ khi HLV Ronald Koeman lên dẫn dắt Barcelona, ông đã xác định không sử dụng Suarez trong mùa giải tới. Tiền đạo người Uruguay trước đó cũng nằm trong danh sách cần thanh lý của BLĐ Barca ngay sau khi mùa giải kết thúc.

Những ngày vừa qua, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Suarez chuẩn bị trở thành đồng đội của Cristiano Ronaldo. Thế nhưng mới đây, GĐTT Juventus, Fabio Paratici, khẳng định sẽ không mua tiền đạo này:

"Suarez không phải là mục tiêu của Juventus lúc này, cậu ấy không có hộ chiếu Italia trong thời gian TTCN mở cửa, vì thế chúng tôi không thể mua cậu ấy về được. Chúng tôi từng xem Suarez là một trong những sự lựa chọn nhưng lúc này thì không".

Luis Suarez không qua Juventus, chuẩn bị trở thành đối thủ của Barca ở La Liga
Suarez không nằm trong kế hoạch của Barcelona mùa giải tới

Dù vậy, khả năng Suarez rời Barcelona cũng đang khá cao. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Atletico Madrid muốn có tiền đạo này dưới dạng chuyển nhượng tự do. Đội bóng của HLV Diego Simeone hy vọng Suarez sẽ đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với Barca.

Hợp đồng của tiền đạo 33 tuổi với đội bóng Xứ Catalan chỉ còn một năm, vì thế Barca nhiều khả năng sẽ chấp nhận yêu cầu này. Đội bóng đang muốn giảm tải một phần quỹ lương trong tình hình kinh tế đang khó khăn.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)