Lỡ 'đụng chạm', Van Dijk bị chị gái Ronaldo đáp trả cực gắt

04/12/2019 14:42:31

Buột miệng nói một câu châm biếm việc Ronaldo vắng mặt ở gala Quả bóng vàng 2019, Van Dijk bị chị gái của tiền đạo Juventus réo tên trên Instagram cùng với những lời chỉ trích hết sức cay nghiệt.

Tại lễ công bố và trao giải "Quả bóng vàng 2019", khi được phỏng vấn đã nói về sự vắng mặt của Ronaldo, Virgil Van Dijk mỉa mai: "'Tại sao à? Anh ta là ứng viên đoạt giải à?".

Lỡ 'đụng chạm', Van Dijk bị chị gái Ronaldo đáp trả cực gắt
Van Dijk chế giễu Ronaldo ngay tại lễ trao giải Quả bóng vàng

Tại buổi lễ được phát sóng trực tiếp rộng rãi tại nhiều quốc gia, những lời châm trọc của hậu vệ Liverppol lập tức tạo nên làn sóng phẫn nộ từ đông đảo người hâm mộ của CR7 trên các mạng xã hội. Nên nhớ, Ronaldo có khoảng 350 triệu người theo dõi trên ba mạng xã hội nổi tiếng Facebook, Instagram và Twitter!

Đáng chú ý nhất, cũng gay gắt nhất chính là chị gái Katia Aveiro của Ronaldo. Cô tỏ ra vô cùng khó chịu: "Này, Virgil thân mến, khi cậu mới chập chững vào nghề, Cristiano đã là gương mặt được cả thế giới bóng đá ngưỡng mộ vì tài năng và thành tích. Cristiano đã vô địch đến 3 lần tại nước Anh, nơi mà cậu và Liverpool xem ra còn lâu mới có thể thành công. Nước Anh từng trao cho Cristiano danh hiệu cầu thủ xuất sắc khi còn trẻ hơn cậu bây giờ. Đến Real Madrid, Cristiano trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, ít nhất cũng đánh bại Liverpool và cậu ở chung kết Champions League 2018. Bồ Đào Nha của Cristiano còn thắng cả Hà Lan của cậu ở chung kết Nations League".

"Nói đến Quả bóng vàng, Cristiano đã 5 lần nhận giải. Chừng nào cậu có nhiều, rất nhiều danh hiệu cá nhân, khi ấy hãy mơ ngồi cùng bàn với Cristiano. Cần nhớ là trong giai đoạn khó khăn nhất của sự nghiệp, Cristiano còn giành vô số danh hiệu, điều mà cậu, Virgil, đâu có làm nổi. Thật tội nghiệp!" – chị gái của Ronaldo tỏ ra hết sức cay nghiệt.

Lỡ 'đụng chạm', Van Dijk bị chị gái Ronaldo đáp trả cực gắt - 1
Ronaldo và chị gái

Trước đó, lễ trao giải Quả bóng vàng 2019 diễn ra rạng sáng 3-12 (Giờ Việt Nam), Ronaldo đã không có mặt để chứng kiến Messi giành QBV. Thay vào đó, anh đến Milan tham dự Gala tổng kết của Serie A, nơi anh được vinh dự nhận giải thưởng "Cầu thủ xuất sắc nhất năm".

PTH (SHTT)